Heidelberg được mệnh danh là thành phố cổ thơ mộng bậc nhất của nước Đức và đây là một trong những địa chỉ hấp dẫn khách du lịch bậc nhất ở đất nước xinh đẹp này. Đến Heidelberg trong chuyến đi sắp tới, đó chính là sự lựa chọn tuyệt vời với vẻ đẹp bình yên, thơ mộng vào mùa thu với những hàng cây lá vàng rực ven đường, những ngôi nhà có kiến trúc cổ…

Hãy bắt đầu chuyến du lịch khám phá những điểm đến tuyệt vời ở thành phố cổ Heidelberg Đức bằng cách sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Đức của hãng hàng không Aeroflot từ hôm nay!

Tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ nhất!

HN-Berlin t11

Heidelberg đặc biệt với hệ thống tàu điện cũ kỹ vẫn được duy trì và luôn kêu leng keng để thông báo khi dừng, điều này làm nên nét đặc trưng của nơi đây. Đến Heidelberg trong chuyến đi sắp tới với ve may bay di Duc gia re, hãy dành thời gian khám phá những điểm đến hấp dẫn ngay sau đây.

Lâu đài Heidelberg

Lâu đài này được xây dựng từ năm 1214 với sự kết hợp giữa kiểu dáng từ kiến trúc Gothich đến Phục Hưng và là một trong những lâu đài nổi tiếng nhất của Đức.

Cầu Carl Theodor

cay cau Carl Theodor

Cây cầu này có tuổi đời gần 800 năm và gắn liền với sự phát triển của thành phố Heidelberg từ những năm 1248. Carl Theodor đã từng bị phát xít Đức phá hủy 2 nhịp nhưng đến năm 1947 đã được chính quyền và nhân dân tái dựng lại như xưa.

Khu phố cổ Haupstrasse

Khu phố này không bị dội bom trong trong chiến tranh thế giới thứ 2 và vẫn còn giữ được nét đẹp nguyên thủy Baroque. Với 45 000 người di cư trên tổng số 150 000 người sinh sống, thành phố Heidelberg được mệnh danh là thành phố đa văn hóa.

Bức tượng Madona

quang truong Kornmarkt

Với mục đích cổ vũ người dân đi theo công giáo, bức tượng này được dựng lên từ năm 1718 và ngày nay được đặt giữa quảng trường Kornmarkt – biểu tượng cho niềm tin tín ngưỡng và là lời ngợi ca cho vẻ đẹp điêu khắc đường phố.

Nhà thờ Heiliggeistkirche

Nhà thờ này có tuổi đời hơn 500 năm và cần tới 150 năm xây dựng bởi bị gián đoạn nhiều lần, trở thành nhà thờ lâu đời và lớn nhất thành phố.

Học viện khoa học Heidelberg

Trực thuộc trường Đại học Heidelberg – trường Đại học cổ nhất nước Đức, học viện này được thành lập từ năm 1368 đến nay gồm 12 khoa cung cấp các chương trình ở bậc dưới đại học, đại học và tiến sĩ với khoảng 100 môn học.

truong dai hoc Heidelberg

Khách sạn Zum Ritter

Đây là căn nhà lâu đời nhất và vẫn còn nguyên vẹn của thành phố cổ Heidelberg. Được xây dựng từ năm 1592 tọa lạc trong khu phố cổ đối diện với nhà thờ Heiliggeistkirche, khách sạn Zum Ritter là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố.

Khu phố cổ Haupstrasse

Khu phố này được lấp đầy với các quán rượu, nhà hàng, viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật ước tính mỗi năm thu hút hàng triệu du khách khắp nơi đến thưởng ngoạn, tham quan. 

pho co Haupstrasse

Còn rất nhiều những điểm đến hấp dẫn, độc đáo đang chờ đón bạn khám phá trong chuyến đi sắp tới ở Heidelberg. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Aeroflot Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng!