Bạn đang tìm hiểu những địa điểm mua sắm hấp dẫn nhất ở Nga. Liên hệ Hà Nội: (04)37478953 – Hồ Chí Minh: (08)39205999 để được tư vấn miễn phí. 

Nga là một trong những trung tâm thương mại nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây quy tụ phần lớn những nhãn hiệu thời trang danh tiếng về: Thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng cá nhân… Do đó, đến Nga du khách không hề khó khăn để tìm cho mình được những vật lưu niệm cho bạn bè, người thân hay cho chính những hành trình của mình.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một vài trung tâm mua sắm nổi tiếng như: 

GUM

GUM

GUM chiếm toàn bộ phía Đông và Quảng trường Đỏ, được xây dựng vào thế kỷ 19. Trung tâm có nội thất trang nhã, nổi bật với ba vườn song song. Hàng hoá ở trung tâm đa dạng, chủ yếu là của những thương hiệu nổi tiếng.

Evropeiskiy

Một góc Evropeiskiy

Evropeiskiy có lối kiến trúc thiết kế của Evropeiskiy, được đánh giá là trung tâm thương mại lớn và đa chức năng của Nga. Evropeiskiy cung cấp cho nhu cầu mua sắm đầy đủ các mặt hàng.Đặc biệt, Evropeiskiy thường có những mùa giảm giá thu hút được khá nhiều du khách đến mua sắm.

Novinsky Passage

Novinsky Passage

Trung tâm nằm ở giữa các đường phố và quảng trường BS Dorogomilov của ga xe Kiev, gần ga tàu điện ngầm “Kyiv”. Có hơn 500 gian hàng bán những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu của những nhãn hiệu nổi tiếng cũng như của những nhãn hiệu của Nga. Ngoài ra Novinsky Passage còn có cả trung tâm giải trí phục vụ nhu cầu vui chơi của du khách.

Bookberry

Bookberry

Bookberry là hệ thống nhà sách của Nga có mặt khắp các trung tâm của Nga. Bookberry cung cấp một lượng sách lớn phục vụ cho mọi đối tượng. Điều đặc biệt là Bookberry phục vụ cả việc cung cấp những đầu sách cũ và sách cổ. Sách cổ là những sách có giá trị và được khá nhiều người tìm mua.

Detskiy Mir

Detskiy Mir

Khu chuyên bán đồ chơi trẻ em và các loại đĩa CD của Nga cũng như của các nước khác.

Hiện tại, Khang Vương Booking chúng tôi đang bán vé của rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này, gồm có: Vietnam Airlines, Aeroflot, American Airlines, Japan Airlines, United Airlines, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Turkish Airlines và Delta Airlines, Eva Airways, Cebupacific… Du khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nga đại lý chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ đặt vé.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về các chuyến đi phòng vé sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn, chẳng hạn: Vé máy bay đi Đức giá bao nhiêu tiền? Vé máy bay giá rẻ mua ở đâu? Thanh toán thế nào dễ dàng nhất? Cách hoàn vé, đổi vé, cách xử lý những rắc rối không may xảy ra khi cận giờ bay….

KHANG VUONG BOOKING – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM.