Anh quốc là điểm đến mơ ước của rất nhiều người, với những vẻ đẹp vốn có, nơi đây thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch ghé thăm. Đối với những người lần đầu đến Anh quốc, nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Anh giá rẻ, đừng quên bỏ qua những công trình nhắc tên là biết nước Anh nhé! Nếu không bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối đấy.

Tham khảo vé máy bay đi Anh giá rẻ:

HCM-Lon Ae

Điểm đầu tiên trong hành trình du lịch của bạn với vé máy bay đi Anh giá rẻ đó là Tháp đồng hồ Big Ben. Địa danh này thì quá nổi tiếng và hẳn là ai ai cũng biết đến. Được đánh giá điểm du lịch nổi tiếng vào bậc nhất nước Anh tòa tháp độc đáo này không biết tự khi nào đã trở thành biểu tượng của con người và đất nước xinh đẹp này.

Cầu tháp London The Tower Bridge là- một công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames tại London là điểm đến tiếp theo không thể bỏ qua. Cây cầu được hoàn thành năm 1894, nằm liền với Tháp London, trở thành một biểu tượng nổi tiếng, gắn liền với thành phố London nói riêng và với nước Anh nói chung.

Đây cũng là cây cầu cuối cùng xuôi dòng sông Thames nằm, trong địa phận thành phố. Cầu thường hay bị nhầm lẫn với cầu London (London Bridge) nằm cách nó không xa.

The Tower Bridge

Tháp London là một di tích lịch sử nằm ở trung tâm London, Anh, trên bờ phía Bắc của sông Thames. Gần một ngàn năm qua tòa tháp đã đóng một vai trò trọng yếu trong lịch sử đầy biến động của Anh Quốc.

Bãi đá cổ huyền bí Stonehenge nằm cách thủ đô London hơn 100 dặm về phía Tây Nam và là một công trình tượng đài cự thạch thời kỳ đồ đá mới và thời kỳ đồ đồng. Stonehenge được coi là một trong các di chỉ khảo cổ học bí ẩn nhất trên thế giới. Nó là biểu tượng vĩ cho sự bí ẩn, sức mạnh và độ bền. Nhắc đến nơi đây, chắc hẳn không ai là không biết đến nước Anh xinh đẹp.

Ngoài ra, còn một số điểm đến nổi tiếng và độc đáo như nhà thở York. Thuộc những nhà thờ xây dựng theo phong cách Gothic lớn, York xứng đáng là một niềm tự hào của người Anh.

Bức tưởng Hadrian dài 117 km là thành quả của người La Mã nhằm bảo vệ thuộc địa Britannia của họ trước sự tấn công của các bộ lạc từ Scotland.

Bức tưởng Hadrian1

Hồ District là công viên lớn nhất nước Anh nằm tại tỉnh Cumbria thuộc Tây Bắc xứ sở sương mù. Điều kéo du khách đến với hồ District chính là khung cảnh đẹp tới hút hồn đan xen giữa hồ, núi và sự ăn mòn của băng tuyết.

Còn rất nhiều những công trình tiêu biểu ở Anh quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm lý thú và tuyệt vời nhất! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý Aeroflot Việt Nam và đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ nhất, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch tuyệt vời hơn bao giờ hết!

Chúc bạn có một chuyến đi tiết kiệm, hoàn hảo và tuyệt vời với vé máy bay của Aeroflot!