Tòa nhà Krzywy Domek (Crooked House) là một phần của trung tâm mua sắm Rezydent, Sopot (Ba Lan) được thiết kế với những “đường cong uốn éo” khiến cho những ai lần đầu tiên chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ, ngạc nhiên. Ngắm tòa nhà Krzywy Domek uốn éo ở Ba Lan, bạn sẽ vô cùng thán phục trước kiến trúc độc đáo được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo này.

Ngắm tòa nhà Krzywy Domek uốn éo ở Ba Lan

Kiến trúc sư Szotynscy Zaleski là tác giả của công trình độc đáo này. Ý tưởng thiết kế ngôi nhà được tác giả lấy từ tranh vẽ của hai họa sĩ nổi tiếng chuyên vẽ sách cho trẻ em là Jan Marcin Szancer (người Ba Lan) và Per Dahlberg (người Thụy Điển). Công trình được hoàn thành năm 2004. Đây là ngôi nhà độc đáo, thu hút sự chú ý của rất nhiều khách du lịch khi đến Ba Lan. Và nó cũng là ngôi nhà được du khách yêu thích đứng cạnh để “tạo dáng chụp hình” nhiều nhất ở Ba Lan.

Ngắm tòa nhà Krzywy Domek uốn éo ở Ba Lan

Với tổng diện tích 4.000m2 và ba tòa nhà cao, hiện nay ngôi nhà nghiêng ngả này thuộc sở hữu của một nhà hàng. Không ai nghĩ rằng nó lại được làm từ vật liệu xây dựng cứng cáp như xi măng, cốt thép vì mọi thứ dường như rất “uốn lượn”. Nhiều người nói rằng dường như có một bàn tay khổng lồ nào đó bóp méo ngôi nhà. Ngoài những ô cửa sổ xô lệch thì kết cấu bên trong ngôi nhà vẫn bình thường.

Ngắm tòa nhà Krzywy Domek uốn éo ở Ba Lan

Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị với vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ tới các địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở xinh đẹp này, hãy gọi điện tới Đại lý Aeroflot để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng, tối ưu nhất cho chuyến du lịch của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Warsaw để quý khách tham khảo:

Ngắm tòa nhà Krzywy Domek uốn éo ở Ba Lan

Ngắm tòa nhà Krzywy Domek uốn éo ở Ba Lan