Tòa nhà khiêu vũ (Dancing Building) là biểu tượng đặc trưng của thành phố Prague (Cộng hòa Séc). Toà nhà này là kiến trúc bị tranh luận nhiều ở thành phố Prague, Cộng hòa Séc và là một trong những tòa nhà đẹp nhất thế giới.

Bạn đã từng được chiêm ngưỡng ngôi nhà có kiểu dáng như vũ công đang khiêu vũ? Đặt vé máy bay đi Cộng Hòa Séc Tiệp khắc của đại lý Aeroflot Việt nam ngay hôm nay để bắt đầu chuyến đi đến Prague và ngắm tòa nhà khiêu vũ ở Cộng hòa Séc độc đáo có một không hai.

Tham khảo vé máy bay đi Cộng hòa Séc Aeroflot:

HN-Séc

Nguyên tên là Fred và Ginger (sau Fred Astaire và Ginger Rogers – nhà giống như một cặp vũ công), nhà nổi bật trong số các tòa nhà Baroque, Gothic và nghệ thuật Nouveau mà Prague nổi tiếng. Tòa nhà còn có biệt danh là “Nhà say xỉn”.

Trên mái nhà là một nhà hàng Pháp với quan điểm của thành phố. Người thuê nhà khác của tòa nhà bao gồm các công ty đa quốc gia. Tòa nhà này được coi là một trong những tòa nhà đẹp nhất thế giới.

dance building

Ở Prague, vẫn còn nhiều điều chưa biết về nó tòa nhà Dance Building này. Thiết kế tạo cảm giác thích thú cho du khách khi đến với tòa nhà đó có biệt danh là “Fred và Ginger”, được gọi như thế vì nó được xây dựng mô phỏng theo điệu bộ một cặp nhảy đầm, ngoài ra nơi đây còn là địa điểm lý tưởng dành cho du khách đến tham quan và chụp ảnh.

tòa Dance

Với vé máy bay đi Cộng hòa Séc Tiệp khắc, bạn sẽ được đến Dance Building, nơi có nhà hàng và quầy bar Celeste (tên trước đây là The La Perle de Prague) nằm ở tầng cao nhất của tòa nhà, là một trong những nhà hàng sang trọng bật nhất, là một nhà hàng kiểu Pháp luôn tự hào cung cấp cho thực khách những chai rượu vang và các món ăn ngon, ngoài ra thực khách còn được thưởng ngoạn toàn cảnh thành phố Prague từ trên cao.

Nhà hàng
Nhà hàng Celeste

Toà khiêu vũ (Dancing Building) được xây dựng vào năm 1992 – 1996 do hai ông Frank Gehry và Vladimir Mulunic.

Công trình tòa nhà Dancing đã trở thành một biểu tượng của thành phố và hàng năm vẫn thu hút một lượng lớn khách đến tham quan. Bạn sẽ cảm thấy thực sự thích thú khi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Prague từ trên cao. 

Liên hệ với đại lý Aeroflot Việt Nam ngay từ bây giờ để đặt vé máy bay đi Cộng hòa Séc giá rẻ nhất. Một công trình kiến trúc lạ, độc đáo và đẹp nhất thế giới này sẽ sớm nằm trong tầm mắt của bạn!