Từ 10 đến 21/10 hàng năm, sẽ có khoảng 50 công trình kiến trúc và danh thắng nổi tiếng ở khắp Berlin như quảng trường, đại lộ, các tháp tòa nhà hiện đại, được thay đổi diện mạo bằng ánh sáng rực rỡ màu sắc nhân dịp Lễ hội Ánh sáng Berlin thường niên.

Đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ không khí sôi động, lung linh lễ hội ánh sáng lớn nhất nước Đức được tổ chức tại thủ đô Berlin xinh đẹp.

Tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ:

HN-Berlin

Sở hữu vé máy bay đi Đức giá rẻ đến Berlin, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng Lễ hội ánh sáng Berlin lần thứ 11.

Ánh sáng là cuộc sống, ánh sáng là năng lượng, ánh sáng có thể nói mọi ngôn ngữ trên thế giới và ánh sáng kết nối mọi người với nhau. Đây cũng là mục đích của lễ hội được tuyên bố từ những người tổ chức.

Trong khoảng thời gian diễn ra lễ hội, Nhà thờ Berliner Dom lấp lánh sắc màu. Đằng sau nó, tháp truyền hình được phủ một màu tím. Trong suốt những năm nay, những địa danh nổi tiếng, bảo tàng và quảng trường ở Berlin luôn được thắp sáng trong Lễ hội Ánh sáng.

Nhà thờ Berliner Dome

Lễ hội ánh sáng Berlin được khai mạc trước Berliner Dom, với kiệt tác âm nhạc Toccata của nhạc sĩ cổ điển Johann Sebastian Bach.

Không chỉ nhà thờ, các địa điểm nổi tiếng ở thủ đô Berlin như Khách sạn Rome (Hotel de Rome), Tháp phát thanh nổi tiếng ở Tây Berlin, Trung tâm hội nghị-triển lãm ICC cạnh tháp phát thanh cũng được khoác trên mình “bộ cánh ánh sáng” lung linh sắc màu. Ngoài ra, còn có Lâu đài Charlottenburg cổ kính, Cổng Brandenburg – biểu tượng của thủ đô lBerlin… cũng không kém phần lung linh rực rỡ.

lễ hội ánh sáng1

Bạn đã cảm thấy hào hứng với Lễ hội ánh sáng lớn nhất nước Đức chưa? Hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý Aeroflot Việt Nam và đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ ngay từ bây giờ. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và quan trọng bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc chuẩn bị chuyến đi hoàn hảo và tuyệt vời này của mình.