Hàng năm, cứ vào hai ngày thứ bảy, chủ nhật cuối cùng trước Giáng Sinh, cư dân thành phố Deventer (Hà Lan) lại nô nức chào đón hàng vạn du khách đến tham gia lễ hội Charles Dickens. Tại đây, họ sẽ được quay ngược thời gian, trở về với thế kỷ 19 xa xôi mà sống động trong những kiệt tác của đại văn hào người Anh Charles Dickens. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ qua cơ hội cùng Đại lý Aeroflot thực hiện một chuyến du ngoạn tới Hà Lan tham để hòa mình vào không khí lễ hội thú vị, đầy ý nghĩa này nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Amsterdam để quý khách tham khảo:

Lễ hội Charles Dickens thú vị ở Hà Lan

Lễ hội Charles Dickens thú vị ở Hà Lan

Đôi nét vé lễ hội Charles Dickens tại Deventer:

Trong khuôn viên nhỏ hẹp, cổ kính của phố Wall tại thành phố Deventer, thế giới của Dickens đã được tái hiện sinh động với khoảng 900 nhân vật bước ra từ những tác phẩm của Charles Dickens. Đây là dịp tốt để bạn mua vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ để tận mắt chứng kiến gã lập dị Ebenezer Scrooge và bóng ma Jacob Marley trong tác phẩm A Christmas Carol, chú bé mồ côi trong Oliver Twist hay quý ngài Pickwick trong tiểu thuyết Pickwick Papers… bằng xương bằng thịt.

Lễ hội Charles Dickens thú vị ở Hà Lan

Đến với lễ hội Charles Dickens thú vị ở Hà Lan, bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào không khí rất thật, rất đời thường của các nước phương Tây vào thế kì XIX. Từ những cặp vợ chồng quý tộc, những cô cậu thanh thiếu niên, những gia đình kiểu mẫu cho đến những người lính vệ binh Hoàng Gia… đều có thể dễ dàng bắt gặp trên đường phố trong những điệu bộ và dáng vẻ khác nhau: lúc thư giãn thong thả, lúc tán chuyện cười đùa rôm rả, và cũng có khi nghiêm nghị, cáu kỉnh.

Lễ hội Charles Dickens thú vị ở Hà Lan

Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức các hoạt động nghệ thuật trình diễn sắp đặt (Performance Art). Các diễn viên lần lượt tái hiện các nhân vật cũng như các tình huống trong truyện Dickens ngay trên đường phố một cách chân thật nhất.

Lễ hội Charles Dickens thú vị ở Hà Lan

 Cùng với các hoạt động nghệ thuật trình diễn sắp đặt, phần văn nghệ của lễ hội Dickens cũng giành được nhiều tình cảm của du khách nhờ phong cách biểu diễn nhiệt tình. Dù là bán chuyên nghiệp nhưng kỹ năng biểu diễn nhạc cụ và phối bè Accapella của các nhóm ca, ban nhạc khá ấn tượng, duyên dáng.

 Lễ hội Charles Dickens thú vị ở Hà Lan