852 Lượt xem

Nước Đức không chỉ nổi tiếng với những tòa lâu đài cổ tích nguy nga tráng lệ mang đậm chất Bavaria, những thung lũng xanh trải dài tít tắp, đây còn là điểm đến giàu tính văn hóa lịch sử nổi tiếng khắp thế giới. Ngày nay, Đức luôn là một trong những lựa chọn được du khách ưu tiên cho chuyến du lịch của mình. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn một thời điểm tốt để du ngoạn nước Đức, hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn thời điểm du lịch Đức dưới đây để có quyết định sáng suốt nhất cho hành trình của mình!

Đặc điểm 4 mùa ở Đức:

Mùa đông

Kinh nghiệm chọn thời điểm du lịch Đức

Vào mùa đông, ở Đức thời tiết rất lạnh giá, bạn có thể đi mua sắm trong những khu chợ Giáng sinh đông đúc hoặc đi trượt tuyết. Sau đó vào tháng Giêng tiếp theo các đường phố cũng vắng vẻ hơn, lúc này giá cả mua sắm cũng thấp hơn bởi lượng mua giảm, trong khi thời tiết cũng vẫn lạnh giá. Nhiệt độ vào mùa đông ở Đức xuống khoảng dưới 0 độ C.

Mùa xuân

Kinh nghiệm chọn thời điểm du lịch Đức

Vào mùa xuân, là thời điểm những tia nắng bắt đầu le lói, tuyết bắt đầu tan rã trên mặt đường, ngọn cây. Thời tiết lúc này đã ấm áp hơn rất nhiều. Người dân Đức thường thích đi dã ngoại, dạo chơi trong công viên, ngồi tụ tập café ngoài quán, hay hiên nhà, ngoài vườn vào mùa xuân. Ở Đức, ánh nắng luôn là điều khiến mọi người thích thú nhất.

Mùa hè

Kinh nghiệm chọn thời điểm du lịch Đức

Và thời điểm đẹp nhất để du khách mua vé máy bay đi Đức giá rẻ du lịch là vào những tháng mùa hạ. Thời tiết ấm áp và  chan hòa ánh nắng. Miền Nam nước Đức thường thay đổi từ 23-27 độ C. Thông thường có nhiều lễ hội diễn ra vào mùa hè ở khắp đất nước này. Mùa hè ở nước Đức thường được gọi là mùa của các lễ hội.

Mùa thu

Kinh nghiệm chọn thời điểm du lịch Đức

Mùa thu từ tháng 8 đến tháng 10 cũng là thời điểm tốt để du lịch Đức. Đi thăm nước Đức vào mùa thu giống như là đi dạo trong một giấc mơ ảo diệu, đặc biệt là ở những vùng làng quê. Những nơi nào đầy màu xanh vào mùa hè thì nơi ấy chuyển sang màu huyền ảo hơn như đỏ, vàng khắp nơi, đặc biệt là những ngôi nhà và lâu đài cổ. Vào bên trong mà ngỡ như bước chân vào thế giới cổ tích. Một điều đặc biệt vào mùa thu, bạn nên thử rượu ở các vùng trồng nho, nấu rượu. Vào tháng 10 có lễ hội bia, là thời điểm thu hút khách du lịch và cũng hấp dẫn dân địa phương nhất.

Nếu du khách có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin địa điểm tham quan, khách sạn, nhà hàng hay cách thức đặt vé máy bay giá rẻ đi Đức, hãy gọi điện thoại tới Đại lý Aeroflot để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Berlin để quý khách tham khảo:

Kinh nghiệm chọn thời điểm du lịch Đức

Kinh nghiệm chọn thời điểm du lịch Đức