Là ngọn núi lửa cao nhất châu Á, Thái Bình Dương, Klyuchevskaya Sopka hứa hẹn sẽ là điểm đến mang lại cho bạn nhiều những trải nghiệm thú vị nhất!Trở thành di sản của thế giới bởi vẻ đẹp sức mạnh và quang cảnh của nó, đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Nga sắp tới.

Đặt tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Aeroflot ngay từ hôm nay, bạn sẽ được bắt  đầu hành trình du lịch khám phá sự kinh hoàng ngọn núi lửa Klyuchevskaya Sopka nước Nga.

Tham khảo vé máy bay đi Nga giá rẻ:

HCM-Saint t1

Có độ cao 4750m so với mục nước biển, ngọn núi lửa Klyuchevskaya sừng sững như là sự thử thách của thiên nhiên đối với con người, nơi đây là điểm đến thích hợp cho những ai muốn chinh phục nóc nhà nước Nga khi sở hữu vé máy bay đi Nga giá rẻ của Aeroflot.

Ngọn núi lủa Klyuchevkaya được xem là nơi ngụ cư của thần lửa Volkov và  mang một ý nghĩa linh thiêng đối với dân nơi đây, bởi họ có chung một suy nghĩ là nơi đây chính là tâm của thế giới, cũng là nơi mà thế giới được tạo ra bởi vị thần Volkov, vị thần tạo ra thế giới.

núi lửa Klyuchevskaya Sopka2

Theo họ thì khi tạo ra một thế giới vị thần Volkov đã tuyển trạch nơi đây để sáng tạo ra một thế giới mới theo cùng một tư tưởng của thần và công cuộc tạo ra thế giới ấy chưa hoàn tất bởi thế mà vì sao ngọn núi Vẫn hoạt động liên tục.

Đẹp là vậy quyến rũ là vật, nhưng ngọn núi Klyuchevkaya không phải là nơi thích hợp cho những cuộc dạo chơi. Nằm trên bán đảo Kamchatska của Liên bang Nga ngọn núi lửa này giống như một con rồng đang nằm yên giấc ngủ, nhưng nếu bị chọc giận thì con rồng ấy có thể phun lửa bất cứ lúc nào.

núi lửa Klyuchevskaya Sopka1

Lần phun trào đầu được ghi nhận là vào năm 1679 với sức mạnh phun trào dữ dội, và từ đó đến nay ngọn núi lửa phun trào theo các chu kỳ của nó.

Chu kỳ phun trào gần đây nhất là vào năm 2007, bắt đầu từ tháng giêng ngọn núi đã bắt đầu đợt phun trào là vào ngày 28 tháng 6, nó thổi vào không trung một cột tro bụi cao hơn 32 ngàn feet trước khi dạt về phía tây gây gián đoạn toàn hộ hệ thống điện cơ từ Mỹ đến Châu Á.

núi lửa Klyuchevskaya Sopka3

Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngọn núi lửa Klyuchevskaya Sopka, một trong những điểm đến đẹp nhất của nước Nga khi liên hệ đến Dai ly Aeroflot Việt nam ngay từ hôm nay nhé! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Và chuyến đi của bạn sẽ trở nên lý thú hơn bao giờ hết với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho một hành trình du lịch với điểm dừng chân ở ngọn núi lửa Klyuchevskaya Sopka.