Nước Anh được biết đến với danh hiệu thành phố đắt đỏ nhất châu Âu, với bề dày lịch sử lâu đời nhất thế giới, là nơi pha trộn của nhiều nền văn hóa. Nhưng nơi đây cũng có những địa điểm du lịch mà bạn sẽ không phải bỏ ra qua nhiều tiền để trải nghiệm

Xem trình diễn nghệ thuật đường phố

Vào tầm chiều tối tại phía Tây của khu chợ Convent Garden, bạn sẽ  thấy người ta lại bắt đầu các buổi trình diễn nghệ thuật đường phố như nuốt kiếm, kịch câm, ảo thuật, phóng dao… Ngoài ra, hài kịch cũng khá phổ biến ở đây. Những tiết mục nghệ thuật được trình diễn tại Convent Garden đều đã được thông qua một hội đồng để đảm bảo rằng chất lượng các buổi trình diễn.

Tate Modern

Tate Modern nơi thích hợp cho những người yêu nghệ thuật
Tate Modern nơi thích hợp cho những người yêu nghệ thuật

Là phòng tranh cực kì thú vị và phù hợp với những ai yêu nghệ thuật mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí. Được đánh giá là một trong những nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất trên thế giới với hơn 50.000 tác phẩm nghệ thuật hiện đại của các nghệ sĩ nổi tiếng như Matisse, Rodin, Warhol và Pollock. Điểm hấp nhất là phòng tranh nằm trong một tòa nhà cũng không kém phần thú vị và có phục vụ nước ở lầu trên, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sông Thames.

Tản bộ dọc bờ sông Thames

Khám phá công viên Hyde
Khám phá công viên Hyde

Nếu tản bộ từ cầu Westminster đến cầu Tháp London, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến những cảnh đẹp mang tính biểu tượng của London như Tòa nhà Quốc hội, đồng hồ Big Ben, Giáo đường thánh Paul… mà không tốn một xu. Dọc theo con đường, bạn có thể Mua vé máy bay đi London tháng 7 thoải mái chụp hình những địa danh nổi tiếng này.

Thăm Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên

Viện bảo tàng khổng lồ này trưng bày các hiện vật từ giai đoạn Victoria của nước Anh bao gồm các bộ sưu tập và tư liệu về thế giới tự nhiên. Khu vực Xanh Dương, được biết đến với việc trưng bày về khủng long, vô cùng thu hút các em nhỏ với những hóa thạch và bức tượng phục dựng khủng long T-Rex. Bạn cũng nên ghé qua khu vực Xanh Lá để tận hưởng những kho báu và những truyền thuyết thú vị về những bộ xương của dodo hay những phiến đá mặt trăng

Khám phá công viên Hyde

Tản bộ dọc bờ sông Thames
Tản bộ dọc bờ sông Thames

Từng là nơi nghỉ ngơi thư giãn của vua Henry VIII, công viên này có khá nhiều địa điểm lý thú như tượng tưởng niệm công nương Diana, hồ Serpentine… Đây cũng là nơi lý tưởng phù hợp cho những người muốn rời xa cuộc sống đô thị tìm không gian yên bình nhờ địa thế tương đối xa của mình. Bạn muốn biết vé máy bay đi London bao nhiêu tiền? và những câu hỏi liên quan khác Đại lý Aeroflot luôn sẵn sàng giải đáp  cho bạn bạn cũng có thể tìm cho mình một tấm vé máy bay ưng ý nhất tại đây.