Lodz là một thành phố lớn thứ 3 và nằm ở miền Trung đất nước Ba Lan xinh đẹp và quyến rũ. Đây là một điểm đến độc đáo, thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch tham quan mỗi năm bởi những bức tranh tường vô cùng sinh động và độc đáo.

Đặt vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ ngay từ bây giờ để có thể bắt đầu chuyến du lịch khám phá Lodz – thành phố tranh tường khổng lồ ở Ba Lan. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời!

Tham khảo vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ:

HCM-Blan

Với hàng chục bức tranh khổng lồ trên các bức tường tại thành phố lớn thứ ba ở Ba Lan là nét độc đáo, thổi luồng sinh khí mới vào cuộc sống thường nhật nơi đây.

Sở hữu vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ đến Lodz, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì được chiêm ngưỡng một trung tâm hội họa đường phố khổng lồ.

Và những bức tranh này được hình thành như thế nào? Mọi thứ bắt đầu thay đổi từ năm 2009, khi Quỹ Urban Forms ra đời. Quỹ đệ trình một kế hoạch táo bạo với hội đồng thành phố, theo đó họ sẽ thuê các họa sĩ lừng danh trên thế giới vẽ những bức tranh tường khổng lồ để tăng giá trị của Lodz và thu hút khách du lịch tứ phương.

Lodz

Ý tưởng cơ bản của Quỹ Urban Forms là vẽ tranh trực tiếp trên bề mặt của các tòa nhà trong trung tâm thành phố. Sau đó, với sự giúp đỡ của thị trưởng thành phố và Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Ba Lan, Quỹ Urban Forms mời được khá nhiều họa sĩ đường phố danh tiếng. Họ tạo nên 21 tranh tường trong thành phố.

Sau khi hoàn thành, dự án vẽ tranh tường đã mang đến diện mạo mới cho thành phố, làm thay đổi hình ảnh hàng ngày của nó. Và đây là dự án vẽ tranh đường phố duy nhất trên thế giới được chính quyền thành phố tài trợ.

Đúng như mong ước của các họa sĩ, ngày nay những bức tranh đường phố trở thành điểm nhấn của Lodz, thu hút du khách từ mọi nơi trên thế giới.

Lodz3

Và bạn, đã bị những bức tranh tưởng của Lodz thu hút? Vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ của Aeroflot sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nhất trong hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm, hoàn hảo và tuyệt vời!