Phía bắc dãy núi Alps là nơi có một địa hình độc đáo và cảnh quan tuyệt đẹp không có ở bất cứ một nơi nào khác, những vách núi dựng đứng và dốc, những thung lũng hẹp, sâu và dài. Đây cũng là nơi diễn ra một lễ hội độc đáo và đáng sợ nhất thế giới. Đó là lễ hội quốc tế Highline Meeting. Nếu bạn là người can đảm và ưa mạo hiểm, hãy sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay đi Ý giá rẻ và đăng kí tham gia lễ hội này để có những trải nghiệm đáng nhớ nhất nhé!

Khám phá lễ hội đáng sợ nhất thế giới ở Ý

Lễ hội được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại Monte Piana, Italy.  Những người tham dự tự gọi mình là những “kẻ chểnh mảng” vì họ chỉ có thể nằm và hoạt động trên chiếc võng, nếu họ muốn đi lại phương án duy nhất là… trên những chiếc dây. Đây là môn thể thao cực kì thú vị cho những ai thích cảm giác mạnh khi đi và nằm trên những chiếc võng xâu thành chuỗi cao đến hơn 2.200 m so với mực nước biển.

Khám phá lễ hội đáng sợ nhất thế giới ở Ý

Cuộc gặp gỡ trên cao này không phải là một cuộc thi phân bại thắng thua. Mọi thứ được tổ chức là để giúp những người ưa thích mạo hiểm chia sẻ đam mê và có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi trên dây ở độ cao trên 1.000m và chinh phục những đỉnh núi.

Khám phá lễ hội đáng sợ nhất thế giới ở Ý

Khám phá lễ hội đáng sợ nhất thế giới ở Ý này, ngoài việc được tham gia các hoạt động “thú vị” gắn bó một phần thời gian tốt đẹp của mình cả ngày lẫn đêm trên chiếc võng mong manh, du khách còn được trải nghiệm với một bếp ăn, một quầy bar và âm nhạc, thậm chí còn có cả một lớp Yoga hoặc cho thuê dù bay phục vụ cho những ai có nhu cầu.

Khám phá lễ hội đáng sợ nhất thế giới ở Ý

Nước Ý xinh đẹp còn vô vàn điều thú vị đang chờ đón du khách tới khám phá và tận hưởng. Hãy  đồng hành cùng Aeroflot để sở hữu cho mình hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí thấp nhất tới đây ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Rome:

Khám phá lễ hội đáng sợ nhất thế giới ở Ý