Bạn đã từng nghe qua cây cầu nước Magdeburg ở Đức? Đây là cây cầu dẫn nước dài nhất thế giới mà bạn nên một lần ghé thăm trong đời.

Đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ của Aeroflot và bắt đầu hành trình khám phá cây cầu nước Magdeburg kỳ diệu nhé!

HCM-Đức Aero

Cây cầu dẫn nước Magdeburg là một công trình tại Đức cho phép kết nối kênh đào Elbe-Havel với kênh đào Mittelland, và cho phép tàu, thuyền vượt qua sông Elbe. Với chiều dài 918 mét, đây được xem là chiếc cầu dẫn nước dài nhất thế giới.

Cầu nước Magdeburg2

Nhìn từ trên xuống, cầu Magdeburg giống như một dòng sông nằm trên… một dòng sông khác vậy. Nhờ cây cầu dẫn nước này, tàu, thuyền vượt qua sông Elbe nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Trước khi chiếc cầu dẫn nước Magdeburg được hoàn thành, các con tàu muốn di chuyển giữa 2 kênh buộc phải thực hiện một đường vòng 12km và quãng đường đi cũng rất khó khăn. Sau khi có chiếc cầu, thời gian vận chuyển, nhất là vận chuyển hàng hóa được giảm thiểu rất nhiều.

Cầu nước Magdeburg1

Sau 6 năm xây dựng, với chi phí 500 triệu euro, tháng 10/2003, cây cầu Magdeburg chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động.. Cuối cùng, chiếc cầu này đã hoàn thành và mở cửa cho công chúng tham quan vào năm 2003. Trên cầu còn có cả đường dành riêng cho người đi bộ.

Cầu nước

Với vé máy bay đi Đức giá rẻ, bạn sẽ được đến tham quan cây cầu nước Magdeburg – đây được coi là một thành tựu của kiến thức khoa học và kỹ thuật thiết kế. Không chỉ có ý nghĩa về vận tải thủy, Magdeburg giờ đây còn trở thành một địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan.

Liên hệ ngay với Đại lý Aeroflot Việt Nam và đặt vé máy bay đi Đức giá rẻngay từ bây giờ để không bỏ lỡ hành trình khám phá công trình Magdeburg nổi tiếng – một thành tựu của kỹ thuật thiết kế nhé! Chúc bạn có hành trình du lịch hoàn hảo và tiết kiệm.