Bảo tàng lịch sử Budapest là nơi lưu giữ những giá trị lịch sử hơn 2000 năm tuổi của thủ đô Budapest cổ kính đẹp nhất châu Âu. Do đó, khám phá Bảo tàng lịch sử Budapest chính là cách tốt nhất để du khách tìm hiểu các thông tin xuyên suốt quá trình lịch sử phát triển của Budapest.

Khám phá Bảo tàng lịch sử Budapest

Các bộ sưu tập hiện vật và tài liệu tại bảo tàng được trưng bày tại bảo tàng được phân loại thành 3 khu triển lãm riêng biệt bao gồm Bảo tàng Lâu đài ( nằm tại lâu đài Buda), Bảo tàng Kiscell ( ở III District- Obuda ) và Bảo tàng Aquincum ( nằm ở III District- Szentendrei). Trong đó, nổi bật nhất là các tác phẩm điêu khắc Gothic từ Cung điện Hoàng gia của Buda, thời kỳ tiền sử của Budapest, phòng điêu khắc Baroque và Cung điện Hoàng gia thời trung cổ của lâu đài Buda. 

Khám phá Bảo tàng lịch sử Budapest

Mua vé máy bay đi Hungary giá rẻ tới thăm quan hệ thống bảo tàng vào mùa hè, du khách sẽ có dịp thong dong tận hưởng những khoảnh khắc nhẹ nhàng khi dạo bước trong khu vườn được xây dựng với phong cách  trung cổ, trèo lên bước tường của lâu đài Buda và phóng tầm mắt ra xa toàn cảnh Buzogány Tower.

Địa chỉ: Lâu đài Buda (Tòa nhà E, Lion Courtyard, Bảo tàng Kiscell (108, quận III District, Kiscelli), Bảo tàng Aquincum (139, quận III,Szentendrei )

Giờ mở cửa: Từ 8:00 đến 18:00 giờ mỗi ngày, thứ Ba đến Chủ Nhật.

Thông tin thêm:

Để có một chuyến du lịch thú vị khám phá thủ đô Budapest, bạn hãy liên hệ tới Đại lý Aeroflot theo đường dây nóng:  Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Budapest để quý khách tham khảo:

Khám phá Bảo tàng lịch sử Budapest