Zaandam là một thị trấn ở phía bắc Hà Lan. Những ngôi nhà gỗ sơn xanh cổ truyền ở Zaandam không những đã tạo cảm hứng cho danh hoạ Claude Monet vẽ tác phẩm “Những ngôi nhà màu xanh” năm 1871, mà nay còn cho Wilfried van Winden (WAM architecten, Delft) khi thiết kế khách sạn độc đáo tại thị trấn Zaandam mang thương hiệu Inntel Hotel.

Khách sạn độc đáo tại thị trấn Zaandam

Khách sạn 4 sao này nằm cạnh nhà ga xe lửa Zaandam và có kiến trúc vô cùng ấn tượng mang tính biểu trưng cao. Cấu trúc của công trình được thể hiện qua sự xếp lớp của rất nhiều ngôi nhà có kiến trúc cổ truyền: từ nhà của một công tố viên cho tới nhà của người thợ đều có thể xuất hiện ở đây. Có hơn 70 căn nhà nhỏ đã được sử dụng cho cả công trình, cả bốn mặt của công trình đều xuất hiện những ngôi nhà cổ truyền sơn xanh của Zaandam. Cấu trúc cốt lõi của khách sạn là bê tông, trong khi các ngôi nhà được xây dựng lên bằng gỗ và mái che.

http://aeroflot.com.vn/ve-may-bay-di-ha-lan-gia-re-aeroflot/

Khách sạn cao 11 tầng và cao 40m có 160 phòng khách, hồ bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tắm Thổ Nhĩ Kỳ và một quán bar nhà hàng. Tất cả đều có phong cách bài trí rất thú vị và lôi cuốn.

Khách sạn độc đáo tại thị trấn Zaandam

Đối với những ai chưa từng đến Zaandam cũng đều có thể nhận ra sự liên hệ giữa hiện tại và quá khứ, giữa phong tục và đổi mới, và giữa các cấp độ văn hoá khác nhau qua công trình độc đáo này. Nó tạo nên một sức diễn cảm mới lạ trong điều kiện văn hoá địa phương đồng thời hoà đồng với thế giới đương đại.

Nếu có dịp sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ du lịch, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé tới thị trấn Zaandam chiêm ngưỡng khách sạn có kiến trúc độc đáo, nổi tiếng Inntel Hotel nhé.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Amsterdam của hãng hàng không Aeroflot dưới đây:

Khách sạn độc đáo tại thị trấn Zaandam

Khách sạn độc đáo tại thị trấn Zaandam