Ba Lan có hơn 9.300 hồ nước, Masurian là vùng hồ lớn nhất và là một trong số những điểm đến thu hút khách du lịch lớn nhất của khu vực hồ tại châu Âu. Masurian đã qua mặt đối thủ khổng lồ từ nước Nga láng giềng là hồ Baikal trong cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Hồ Masurian - kỳ quan tuyệt đẹp của Ba Lan

Hồ Masurian – kỳ quan tuyệt đẹp của Ba Lan có hơn 2000 hồ, được tạo thành từ Kỷ Băng hà, trải dài khoảng 290km theo hướng Đông chạy từ hạ lưu sông Vistula đến tận biên giới Phần Lan và Lithuania.

Hồ Masurian - kỳ quan tuyệt đẹp của Ba Lan

Nơi đây có vẻ đẹp hoang sơ với những tàn tích của các khu rừng cổ đại, những ngôi nhà dân dã ẩn mình trong vòm cây và các nhà thờ cũ kỹ. Quần thể các hồ nước Masurian rộng 310km2 được những con kênh nhỏ gắn với nhau, rất tiện cho việc lưu thông của tàu có trọng tải vừa và nhỏ. 

Hồ Masurian - kỳ quan tuyệt đẹp của Ba Lan

Có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ và khu cắm trại quanh vùng hồ. Baatc cứ du khách nào sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ đến đây đều sẽ phải say đắm trước cảnh sắc êm đềm tuyệt đẹp của khu hồ và thỏa thích say sưa chèo thuyền, lướt ván và các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, câu cá, chèo thuyền kayak, đi xe đạp và cưỡi ngựa trong những tháng mùa hè ấm áp, và cũng cung cấp một loạt các hoạt động mùa đông tại đây.

Hồ Masurian - kỳ quan tuyệt đẹp của Ba Lan

Hãy đồng hành cùng Đại lý Aeroflot để sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí ưu đãi nhất tới Ba Lan du lịch ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Warsaw:

http://aeroflot.com.vn/