Nếu bạn hỏi bất kì một người Hà Lan nào về món đồ uống nổi tiếng nhất của đất nước này, có lẽ câu trả lời không gì khác chính là bia Heniken. Người Hà Lan không một ai không biết tới Heniken – thương hiệu bia hàng đầu của Hà Lan nổi tiếng khắp thế giới này.

Heniken - thương hiệu bia hàng đầu của Hà Lan
Đối với người Hà Lan, Heniken là thức uống quen thuộc như một nét văn hóa ẩm thực.

Heineken được ra đời và sản xuất nhiều nhất ở Hà Lan từ cái nôi là thành phố Amsterdam vào năm 1873. Ngày nay, thương hiệu này đã vượt ra khỏi biên giới Hà Lan để trở thành thương hiệu quen thuộc ở cả Châu Âu và Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Heniken - thương hiệu bia hàng đầu của Hà Lan
Du khách có thể khám phá mọi thứ về Heniken tại The Heineken Experience

Để xây dựng thương hiệu mạnh như hiện nay, những nhà sản xuất cho rằng bia phải ngon, chất lượng cao mới được giới sành điệu tiêu dùng nhiều ngoài ra họ cũng mở rộng quảng cáo trong nhiều sự kiện thể thao lớn mà các đối thủ không cạnh tranh nổi và vì thế mà giờ đây nó đã nổi như cồn.

Heniken - thương hiệu bia hàng đầu của Hà Lan
Du khách vô cùng thích thú khi được trải nghiệm sản xuất bia tại Heniken Brouwerijen Amsterdam

Khi sở hữu tấm vé máy bay đến Hà Lan giá rẻ du lịch, ngoài việc được nhâm nhi cốc bia Heniken tươi ngon tại quán bar, nhà hàng sầm uất, bạn còn có thể thực hiện hành trình tham quan các nhà máy sản xuất bia và sẽ được thử bia miễn phí.

Thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy cùng Aeroflot ghé thăm xứ sở hoa tuy-luýp xinh đẹp và tận hưởng thế giới ẩm thực phong phú, hấp dẫn, đúng điệu ngay thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Amsterdam:

Heniken - thương hiệu bia hàng đầu của Hà Lan