Tại Nga có một hang động tuyết được hình thành một cách tự nhiên có vẻ đẹp huyền bí khiến du khách không thể bỏ qua. Một lần được chiêm ngưỡng hang động băng tuyết kì lạ ở Nga chắc chắn bạn sẽ phải sửng sốt trước vẻ đẹp lung linh, kì ảo.

Hang động băng tuyết kì lạ ở Nga

Hang động băng tuyết kỳ lạ nằm ở bán đảo Kamchatka Peninsula, miền Đông nước Nga. Hang động này giống như một đường hào dài được hình thành do luồng nước nóng chảy bên dưới những cánh đồng tuyết quanh những sườn núi gần núi lửa Mutnovsky.

Hang động băng tuyết kì lạ ở Nga

Do lớp băng tuyết trên những ngọn núi lửa Kamchatka những năm gần đây đang có hiện tượng tan chảy, và do ánh sáng mặt trời chiếu vào bên trong nên phần mái trên của hang động ngày càng trở nên mỏng đi, thậm chí có nơi tạo thành những lỗ hổng.

Hang động băng tuyết kì lạ ở Nga

Bán đảo Kamchatka Peninsula nằm ở phía Đông nước Nga, đây là một khu vực có vẻ đẹp tự nhiên hiếm thấy với những ngọn núi lửa lớn cân xứng, những hồ nước tự nhiên,những dòng sông hoang vu, và có đường biển đẹp.

Hang động băng tuyết kì lạ ở Nga

Nhờ việc quản lý khai thác có giới hạn của con người cho nên bán đảo và hệ thực vật ở đây hầu như vẫn còn giữ được vẻ nguyên sơ của nó.

Để có một chuyến du lịch thú vị tới nước Nga xinh đẹp chiêm ngưỡng những cảnh quan hùng vĩ, tráng lệ nơi đây, thì bạn hãy liên lạc đến đường dây nóng của Đại lý Aeroflot : HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Moscow để quý khách tham khảo:

Hang động băng tuyết kì lạ ở Nga

Hang động băng tuyết kì lạ ở Nga

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Nga giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.