Gothenburg là một đô thị nằm phía Tây Thụy Điển nằm trong danh sách những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Thụy Điển. Gothenburg – thành phố du lịch hấp dẫn thường được nhắc tới đầu tiên bởi giá dịch vụ rẻ, sự thân thiện, mến khách của người dân và mật độ điểm tham quan cao, nhất là các công trình kiến trúc đặc sắc.

Gothenburg - thành phố du lịch hấp dẫn

Được thành lập vào thế kỉ 17, Gothenburg ngày nay vẫn còn những góc cổ kính tạo cho du khách cảm tưởng đây vừa là một thành phố lớn cho các sự kiện âm nhạc, thể thao quốc tế, vừa là một thị trấn nhỏ yên bình, dễ chịu. Nằm ngay cửa ngõ của vùng biển Bắc, Gothenburg không chỉ có những loại hải sản ngon nhất thế giới mà còn có những công trình cầu cảng hiện đại nổi tiếng Châu Âu. 

Gothenburg - thành phố du lịch hấp dẫn

Gothengurg cũng là thành phố tập trung khá nhiều địa điểm hấp dẫn với những tòa nhà khổng lồ, bảo tàng độc đáo như viện bảo tàng Röhss, pháo đài ngự trị trên đồi mang tên Skansen Kronan, triển lãm công nghiệp Gothenburg …chi phí hợp lý và cơ sở vật chất thuận tiện đảm bảo thỏa mái cho du khách. Ngoài ra ở Gothenburg còn có nhiều công viên và vườn hoa đẹp thu hút nhiều khách du lịch như: Slottsskogen, vườn thực vật Gothenburg, Trädgårdsföreningen…

Gothenburg - thành phố du lịch hấp dẫn

Gothenburg với vô số điều thú vị hấp dẫn đang chờ đón du khách ở phía trước. Hãy sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ ghé thăm thành phố cảng xinh đẹp này ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Stocklom của hãng hàng không Aeroflot để quý khách tham khảo:

Gothenburg - thành phố du lịch hấp dẫn