Torun là một thành phố cổ ở miền Bắc Ba Lan. Thành phố nằm bên sông Vistula – một trong những con sông quan trọng nhất ở Ba Lan với chiều dài 1.047km. Đây là một trong những thành phố cổ nhất và đẹp nhất tại Ba Lan.

Sở hữu vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ và hãy bắt đầu chuyến du lịch ghé thăm thành phố cổ Torun đẹp nhất Ba Lan ngay từ bây giờ nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ:

hcm-balan

Hãy bắt đầu chuyến du lịch hè của mình đến với Torun bằng vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ, chắc chắn đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất của bạn. Torun không chỉ là thành phố cổ của Ba Lan mà đây còn là nơi sinh của nhà thiên văn học Nicholas Copernicus.

Thành phố thời Trung cổ này cũng như một số tòa nhà mang phong cách kiến trúc Gothique như tòa thị chính, nhà thờ và nhà thị dân được bảo tồn kỹ lưỡng.

Tòa thị chính cổ được kiến tạo từ thế kỷ XIII là một trong những tòa thị chính vĩ đại nhất ở Trung Âu. Ngoài ra, những phần còn lại của thành phố, điển hình là các tháp canh cũng là điểm tham quan du lịch hấp dẫn.

torun1

Thị trấn cổ Torun còn nổi tiếng là một trong những nơi có trường đại học lâu đời nhất châu Âu. Với vai trò là một mắt xích quan trọng trong khu vực thướng mại Trung và Bắc Âu, Torun là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của cảng Gdansk thời Trung cổ. Qua những thăng trầm của lịch sử, Torun vẫn giữ được nét kiến trúc khi xưa.

Và ngày nay, thị trấn cổ Torun được UNESCO đưa vào danh sách của Di sản văn hóa thế giới.

Hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại văn phòng Đại lý Aeroflot Việt nam ngay từ bây giờ để đặt vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ nhất nhé! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và quan trọng là bạn sẽ không bị bỏ lỡ chuyến đi hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị này!