Torun là một thành phố cổ ở miền Bắc Ba Lan. Đây là một trong những thành phố cổ nhất và đẹp nhất tại Ba Lan. Đặc biệt, thành phố này cũng là nơi sinh của nhà thiên văn học Nicholas Copernicus.
Ghé thăm thành phố cổ đẹp nhất Ba Lan – Torun bằng vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ của hãng hàng không Aerofot. Bạn sẽ có được hành trình bay với giá vé rẻ nhất, an toàn và thoải mái nhất.
Tham khảo vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ của Aroflot:
HN-Balan Aero
Thành phố nằm bên sông Vistula – một trong những con sông quan trọng nhất ở Ba Lan với chiều dài 1.047km.
Thành phố thời Trung cổ này cũng như một số tòa nhà mang phong cách kiến trúc Gothique như tòa thị chính, nhà thờ và nhà thị dân được bảo tồn kỹ lưỡng.
Tòa thị chính Torun
Tòa thị chính cổ được kiến tạo từ thế kỷ XIII là một trong những tòa thị chính vĩ đại nhất ở Trung Âu. Ngoài ra, những phần còn lại của thành phố, điển hình là các tháp canh cũng là điểm tham quan du lịch hấp dẫn.
Với vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ, bạn sẽ được đến với thị trấn cổ Torun – nổi tiếng là một trong những nơi có trường đại học lâu đời nhất châu Âu. Với vai trò là một mắt xích quan trọng trong khu vực thương mại Trung và Bắc Âu, Torun là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của cảng Gdansk thời Trung cổ. Qua những thăng trầm của lịch sử, Torun vẫn giữ được nét kiến trúc khi xưa.
Thành phố Torun được coi là một trong những điểm đến du lịch tuyệt đẹp của Ba Lan. Nơi đây đẩy mạnh phát triển phố cổ, du khách có cảm giác như trở lại thời cổ đại gần mười thế kỷ trước.
torun lát gạch
Càng đi sâu vào trung tâm của Torun, phong cách của kiến trúc thời Trung cổ như thể hiện rõ ràng hơn. Trong thời gian từ thế kỷ 13 cho đến 200 năm sau, Torun là một trong những trung tâm văn hóa nghệ thuật khu vực thịnh vượng nhất.
Hiện nay, thị trấn cổ Torun đã được UNESCO đưa vào danh sách của Di sản văn hóa thế giới. Tất cả công trình ở Torun đều được xây bằng gạch. Từ nhà thờ, tòa thị chính đến các khu vực nhỏ trong thành phố đều có sự mê hoặc lạ kỳ. 
Đại lý Aeroflot sẽ là cầu nối tin cậy nhất đưa bạn đến với thành phố cổ đẹp nhất Ba Lan này với tấm vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ nhất. Chúc bạn có hành trình du lịch thoải mái và thú vị!