Đất nước Nga rộng lớn kéo theo đó là những điểm đến du lịch hấp dẫn bạn không thể bỏ qua mỗi lần đặt chân đến đây, trong đó có ngôi làng Pushkin độc đáo.

Cùng vé máy bay đi Nga giá rẻ ghé thăm ngôi làng của các vị Hoàng đế Pushkin ở Nga ngay từ bây giờ nhé! Chuyến đi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!

Tham khảo vé máy bay đi Nga giá rẻ:

HCM-Nga

Sở hữu vé máy bay đi Nga giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội được đến với ngôi làng Pushkin l- một trong những thị trấn tuyệt đẹp nằm cách thủ đô phương Bắc 24 km về phía nam.

Cho đến tận năm 1918 thị trấn vẫn được gọi là Tsarshoye Selo (Làng của Sa Hoàng), sau đó nó được đổi tên thành Detskoye Sele (làng trẻ em), và từ năm 1937 nó mang tên của đại thi hào Nga Alexander Pushkin.

Trong khoảng 2 thế kỷ, Tsarskoye là nơi cư trú chính thức vào mùa hè của các hoàng đế, ngôi làng phủ lên mình phong cách kiến trúc khác lạ, vừa mang ý nghĩa là cung điện, vừa có vai trò như các công viên công cộng. Khuôn viên liên tục được làm mới bởi sự mọc lên của các dinh thự được thiết kế bởi các kỹ sư tốt nhất thời bấy giờ.

Tsarskoye

Tsarskoye Selo được đặc biệt yêu thích bởi Elizaveta Petrovna và là điểm lui tới thường xuyên của bà trong thời gian cung điện Catherine được xây dựng lại. Nhờ các kiến trúc sư tốt nhất của thời điểm đó Zemtsov, Trezini, Rastrelli và những người khác, tòa nhà khiêm tốn đã được biến thành một cung điện lộng lẫy, nguy nga.

Catherine Đại Đế cũng luôn ưa thích và ưu tiên Tsarskoye Selo hơn bất kì nơi nào khác. Năm 1810 học viện nổi tiếng Lyceum được thành lập tại đây – chính là nơi cậu bé Alexander Pushkin theo học.

Trong thế chiến thứ hai, đây cũng là địa danh nổi tiếng liên quan đến sự biến mất bí ẩn của toàn bộ tác phẩm trưng bày trong phòng hổ phách. Các tác phẩm thật vô giá này đã bị lấy đi bởi người Đức và biến mất khỏi lãnh thổ nước Nga mà không một ai có thể biết chúng được cất giấu hoặc rao bán ở đâu.

Tsarskoye1

Vào năm 1979, chính quyền đã quyết định khôi phục lại căn phòng hổ phách với những tác phẩm được dựng lại dựa theo nguyên mẫu trước đây. Mất một phần tư thế kỷ sau, căn phòng mới được trưng bày đầy đủ các tác phẩm như ngày hôm nay.

Hãy ghé thăm ngôi làng Pushkin độc đáo trong chuyến du lịch gần nhất đến với đất nước Nga nhé! Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Aeroflot Việt Nam và đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ, chuyến du lịch của bạn sẽ thực sự được bắt đầu dễ dàng! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Chúc bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo tuyệt vời!