Vườn Quốc gia Hortobagy nằm ở tỉnh hạt Hajdu Bihar. Đây cũng là tên của một phần vùng Aliold (đồng bằng lớn) ở miền Đông Hungary, gần Debrecen. Khu vực này đã được chỉ định thành Vườn quốc gia từ năm 1973 (vườn quốc gia đầu tiên ở Hungary). Và nó là điểm đến khá hấp dẫn bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch sắp tới với Hungary.

Đặt vé máy bay đi Hungary giá rẻ ngay từ bây giờ và bắt đầu chuyến du lịch ghé thăm Hortobagy – vườn quốc gia đầu tiên của Hungary nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Hungary giá rẻ: 

HN-BUda

Sở hữu vé máy bay đi Hungary giá rẻ, bạn đừng quên ghé thăm Khu vực Hortobagy là khu vực lớn nhất của Hungary được bảo vệ và là khu đồng cỏ lớn nhất châu Âu.

Khu vực này rộng trên 800km, là một thảo nguyên xanh, một đồng bằng với nhiều loại cây cỏ với những đàn gia súc như bò, cừu, ngựa được chăm nom và chăn dắt.

Đây là nơi sinh sống của nhiều loại động vật (có tới 342 loài chim). Tại đồng cỏ nổi tiếng này, có những khu vực đặc trưng như cầu chín lỗ (Nine-holed Bridge), và các suối nước sâu. 

hortobagy1

Sự hình thành của đồng cỏ Hortobagy bắt nguồn từ việc đốn hết gỗ của các rừng lớn trong thời Trung cổ, rồi sông Tisza kết thúc quá trình này bằng việc biến đổi cấu trúc của đất cùng độ pH.

Trong quá trình hình thành đồng cỏ này, tại đây có các động vật như ngựa hoang, voi mamút trong thời kỳ băng hà, sau đó mới đến các loài gia súc khác. 

Đồng cỏ Hortobagy được chỉ định thành Vườn quốc gia từ năm 1973 và đồng thời đây cũng là một vườn quốc gia đầu tiên ở Hungary đã được Unesco công nhận là Di sản thế giới vào năm 1999.

hortobagy2

Còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn ở Hungary đang chờ bạn khám phá trong chuyến du lịch phía trước. Chỉ cần liên hệ đến văn phòng Đại lý Aeroflot Việt Nam theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 và đặt vé máy bay đi Hungary giá rẻ ngay từ bây giờ.

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình của bạn, mang lại cho bạn một chuyến du lịch thoải mái, hoàn hảo và tuyệt vời!