860 Lượt xem

Không phải là thành phố hiện đại, giàu có hay rộng lớn của nước Đức, nhưng Göttingen lại là điểm du lịch tuyệt vời dành cho chuyến đi sắp tới của bạn với vé máy bay đi Đức giá rẻ.

Chỉ cần sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ của hãng hàng không Aeroflot, bạn sẽ được bắt đầu chuyến du lịch ghé thăm Göttingen – điểm đến thú vị nước Đức một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất!

Tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ:

HCM-Ber t3

Đến với Göttingen trong hành trình du lịch sắp tới với vé máy bay đi Đức giá rẻ, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những điều bất ngờ, thú vị không bao giờ dứt với những điểm đến hấp dẫn chưa từng thấy.

Das Gänseliesel

Còn được gọi với cái tên cô gái và những chú ngỗng, đây là một biểu tượng đầy thú vị của thành phố khoa học hàn lâm Götingen. Từ thế kỷ 18, một đài phun nước đã được đặt ở trung tâm thành phố Götingen. Năm 1898, hội đồng thành phố quyết định xây một đài phun nước mới và nhiều nhà điêu khắc trong toàn nước Đức đã giới thiệu ý tưởng và thiết kế của họ.

Với ý tưởng “tinh thần của tổ tiên/ đài nước của đức hạnh”, tác phẩm của Mehs và Jehs đã chiếm được cảm tình của hội đồng thành phố Göttingen trong khi tác phẩm cô gái và con ngỗng của kiến trúc sư Heinrich Stöckhardt chỉ được xếp thứ hai.

Göttingen2

The Jacobikirche (St. Jame’s Church)

Công trình này được xây dựng từ năm 1402 có kiểu kiến trúc Gothic đặc trưng, nằm ngay trung tâm thành phố. Nếu bạn may mắn đến Goettingen vào một ngày nắng đẹp và đứng trên đỉnh tháp, bạn sẽ quan sát được toàn cảnh thành phố xinh đẹp này.

William’s Square

Được xây dựng vào thế kỷ 17, là tòa nhà đầu tiên sử dụng cho trường đại học Goettingen. Nội thất bên trong tòa nhà được thực hiện theo phong cách cổ điển. Hiện nay, hội trường được sử dụng cho những dịp đặc biệt, trong đó có buổi lễ phát bằng tốt nghiệp cho các tân tiến sĩ.

Göttingen1

Altes Rathaus – Tòa thị chính cổ của thành phố Göttingen

Đây là điểm dừng chân không thể bỏ qua của bất cứ ai đến thăm thành phố xinh đẹp này. Những bức tranh được vẽ xung quanh tường và trần nhà sẽ giúp bạn biết được phần nào về đời sống và sinh hoạt của người dân Göttingen. Có một điểm khá thú vị, một trong những bức tranh này thể hiện chân dung của Napoleon, người từng theo học ngành Luật tại Đại học Goettingen từ những thế kỷ trước.

Ngoài những công trình kiến trúc độc đáo, đến với Göttingen, bạn còn được thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên của những cánh đồng lúa mì bất tận, những cánh đồng hoa cải vàng ngút tầm mắt, hay những buổi chiều tà yên ả bên hồ nước thơ mộng.

Seeburger See

Göttingen khá nổi tiếng với nhiều hồ nước tự nhiên, trong đó có Seeburger See, được hình thành từ 2.500 năm trước, rộng gần 90ha. Đây là một kiểu địa hình hiếm gặp ở Châu Âu.

Hãy bắt đầu chuyến đi của mình ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp với Dai ly Aeroflot Việt nam để đặt cho mình tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ nhất nhé! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Và quan trọng hơn là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới thêm hoàn hảo!