Genoa là thành phố này dường như rất trầm khi xếp ngang hàng với tiếng tăm của hai cái tên quá lớn là Venice và Rome. Nhưng ở thành phố này sở hữu một vẻ đẹp tiềm ẩn đầy hấp dẫn của đất nước Ý xinh đẹp.

Đặt vé máy bay đi Italia Ý giá rẻ ngay từ bây giờ để có cơ hội ghé thăm Genoa – Vẻ đẹp tiềm ẩn của Italia trong hành trình du lịch sắp tới nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Ý giá rẻ:

HCM-Genoa

Sở hữu vé máy bay đi Italia Ý giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội đến với Genoa. Không kém cạnh về các mặt, tài sản mà Genoa sở hữu cũng đồ sộ không kém so với bất kỳ một thành phố du lịch ấn tượng nào của Ý nói riêng và Châu Âu nói chung.

Còn gọi là Genova theo tiếng ý, cái tên Genoa nghe chừng như đầy hoài cổ và đượm chút xa xăm. Genoa có vẻ trầm lắng hơn hẳn và là một bức tranh hoàn toàn khác hẳn so với hình dung của nhiều người. Có khá nhiều du khách cho rằng, Genoa mới thực sự là một thành phố đậm chất Ý khi nó còn nguyên vẹn rất nhiều điều thi vị mang tính bản địa còn nguyên ở đó.

Genoa1

Đa phần du khách từng đặt chân đến thăm Genoa đều đưa ra một cảm tưởng chung rằng, Genoa ẩn chứa những nét đẹp rất Ý của mình nhưng không hề giấu nhẹm đi. Nơi những ngõ ngách bình dân của các con phố, không hiếm những tòa nhà cổ kính nhiều tuổi với kiến trúc đủ làm người ta phải say sưa nhìn ngắm. Và nơi những góc cạnh dung dị, không thiếu những nét hoa mỹ hay sang trọng xen lẫn một cách khéo léo tự nhiên đến lạ lùng.

Để cảm nhận rõ ràng những điểm đặc trưng như thế này của Genoa, bạn có thể nhờ đến những hành trình khám phá thật chi tiết các điểm đến nổi bật của thành phố như Cổng Porta Soprana và Columbus House được xây dựng vào thế kỷ 12, Hải đăng La Lanterna – một trong những biểu tượng tuyệt vời của thành phố Genoa.

Genoa Hải đăng La Lanterna

Tòa nhà Saint Peter’s Loggia gắn với khá nhiều thăng trầm, Dinh thự bianco và rosso, Tượng đài Christopher Columbus, Nhà thờ Santa Maria Assunta, Nhà thờ Chúa Jesu được xây dựng từ thế kỷ 16 cũng sẽ là những điểm đến hấp dẫn dàng cho bạn.

Ngoài ra, Nhà thờ San Lorenzo và Nhà thờ Thánh Laurenceđược xây dựng từ thế kỷ thứ 4 hoặc thế kỷ thứ 5 hay Quảng trường Ferrari – Piazza De Ferrari nhiều tuổi rộng lớn, Dinh thự Palazzo Reale, Nhà thờ San Donato với kiến trúc roman đặc trưng được xây dựng từ thế kỷ 12, Dinh thự Ducale nổi tiếng hay còn gọi Doges Palace… đều sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Để biết thêm về nhiều góc cạnh khác của Genoa, du khách có thể dành thời gian đến tham quan các bảo tàng của thành phố.

Genoa2

Genoa được xem là một trong những thành phố sở hữu khá nhiều các bảo tàng như Sea Museum, Naval Museum, Bảo tàng dân tộc học – Ethnographical Museum, Bảo tàng Nghệt thuật đương đại Wolfson và Villa Croce, cùng hàng loạt các bảo tàng khác như Bảo tàng lịch sử tự nhiên Doria, Bảo tàng St Augustine, Bảo tàng Luxoro, Wolfsoniana…

Đặt vé máy bay đi Ý bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Aeroflot Việt Nam ngay từ bây giờ để có chuyến đi Genoa nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất và hiệu quả nhất nhé! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho hành trình du lịch sắp tới của mình!