Nằm ở khu vực Bắc Âu, có diện tích lớn thứ 3 trong Liên minh châu Âu, Thụy điển là điểm du lịch được rất nhiều du khách yêu thích mong muốn đặt chân đến. Bởi không chỉ có cảnh quan tuyệt đẹp mà còn có rất nhiều những lễ hội được diễn ra quanh năm, đặc biệt mùa hè là khoảng thời gian được mong đợi nhất!

Hãy bắt đầu hành trình du lịch Thụy điển khám phá Lễ hội mùa hè tháng 6 ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ đến Dai ly Aeroflot để đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất!

Tham khảo vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ:

HCM-Stock t6

Tháng sáu hàng năm, quốc gia này có những lễ hội rất quan trọng. Đó là ngày lễ Quốc khánh (6/6), và đặc biệt, lễ hội được mong chờ nhất đối với người dân đất nước này – Lễ hội mùa Hè được tổ chức vào khoảng giữa tháng 6. Nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ trong thời gian trên, nhất định đừng quên tham gia lễ hội mùa hè nhé!

Là một quốc gia đa văn hóa, điều này chính là lý do vì sao Thụy Điển lại có rất nhiều lễ hội như vậy. Và một trong số đó, thì Lễ hội mùa Hè là lễ hội được mong chờ nhất trong năm của người dân quốc gia này. Lễ hội sẽ bắt đầu vào sáng sớm thứ 7, trong khoảng thời gian từ ngày 19 –  25 tháng 6 hàng năm.

le hoi mua he2

Chào đón lễ hội, người Thụy Điển sẽ mặc trang phục truyền thống, ca hát, nhảy múa, ăn mừng xung quanh những cây nêu tháng 5 đã được trang hoàng để chào đón những ánh nắng đầu tiên sau một mùa đông dài. Bởi lẽ, vào lúc này, Thụy Điển trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Vì thế, đến Thụy Điển vào thời gian này với vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch đáng nhớ!

Vào thời khắc này, ở Thụy Điển có thể thấy ánh mặt trời 24h liên tiếp. Mặc dù là mùa hè nhưng thời tiết của Thụy Điển vô cùng dễ chịu, ôn hòa vào tháng 6 do vị trí địa lý gần Đại Tây Dương và dòng hải lưu Gơn Strim ấm áp, nhiệt độ dao động từ khoảng 15 – 20 độ C. Điều này đã trở thành một nét đặc trưng riêng của văn hóa Thụy Điển.

le hoi mua he1

Tham dự lễ hội bạn sẽ được tìm hiểu nền văn hóa lâu đời, một trong những niềm tự hào của người Thụy Điển. Tại đó, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon và đặc biệt là thưởng thức văn hóa Fika nổi tiếng của Thụy Điển. Fika chính là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa uống cà phê siêu tốc của người Mỹ và sự tinh tế trong cách dùng trà đạo của người Nhật. Và để hiểu rõ hơn về văn hóa này, bạn hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhận nhé!

 

Liên hệ ngay từ bây giờ đến Dai ly Aeroflot Việt Nam để đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất vào mùa hè sắp tới! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Bởi càng vào hè, giá vé càng cao do du lịch cao điểm. Vì thế nếu đã có ý tưởng, kế hoạch đến Thụy Điển thì đừng bỏ lỡ những tấm vé giá rẻ cho mùa hè này nhé!