Thành phố Manchester được mệnh danh là “Thủ phủ miền Bắc nước Anh”, là một trung tâm nghệ thuật, truyền thông, giáo dục đại học và thương mại và được xem như “Thành phố lớn thứ hai của Anh”. Với nhiều du khách, một chuyến du lịch thành phố Manchester sôi động là điều kiện lý tưởng để dạo chơi, tìm hiểu lối sống của Anh và thăm quan những kiến trúc cổ kính, những bảo tàng vô giá.

Khám phá thành phố Manchester

Mùa hè và mùa thu là những thời điểm thích hợp hơn cả để du khách mua vé máy bay đi Anh giá rẻ đến Manchester du lịch. Nhiệt độ trung bình mát mẻ vào ban ngày là khoảng 20 độ C. 

Du lịch thành phố Manchester sôi động

Thành phố Manchester có rất nhiều viện bảo tàng và hầu hết du khách đều có thể tự do vào thăm quan. Viện bảo tàng Lịch sử nhân loại Pumphouse, viện bảo tàng Manchester, Orasall Hall, phòng trang Vương quốc Anh đều là những nơi thu hút nhiều du khách.

Du lịch thành phố Manchester sôi động

Du khách cũng có thể thăm công viên lịch sử Castlefield để hiểu được lịch sử của thành phố này từ những ngày đầu xây dựng pháo đài Roman, tới việc xây dựng các con kênh mang tính chiến lược để bảo vệ thành phố mà nay đang trở thành nơi thu hút nhiều du khách nhất.

Du lịch thành phố Manchester sôi động

Tại các góc phố (chủ yếu tập trung ở đường Great Bridgewater, White Lion) là những quán rượu rất ấn tượng, nơi du khách có thể ngồi nhâm nhi một mình hay với một vài bạn tri âm.

Du lịch thành phố Manchester sôi động

Nếu bạn thích mua sắm có thể tới Deansgate, đường Kings, Quảng trường St Ann… để thăm các cửa hàng Arndale, Triangle, Harveys Nichols. Xịn hơn nữa thì đến khu Tk Max, nơi tập trung hàng loạt sản phẩm mang nhãn hiệu của những nhà thiết kế hàng đầu. Đến Manchester du khách có thể mua được mọi thứ từ kim cương, các sản phẩm làm từ gốm, các mặt hàng dệt may cho đến nội thất, quần áo trong tất cả các cửa hàng lớn nhỏ mọc san sát nhau ở trung tâm thành phố.

Du lịch thành phố Manchester sôi động

Hành trình đến Manchester

Để có một chuyến du lịch tới thành phố Manchester hay bất kì thành phố du lịch nổi tiếng nào tại nước Anh xinh đẹp, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Aeroflot để được tư vấn và hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay thuận lợi nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội tới Manchester để quý khách tham khảo:

Du lịch thành phố Manchester sôi động