Munich được biết đến là thành phố lãng mạn và đáng sống nhất tại Đức. Là thành phố lớn thứ 3 của Đức nơi diễn ra các lễ hội bia Oktoberfest thu hút hàng triệu người đến tham gia. Hãy cùng Đại lý Aeroflot uy tín khám phá những điểm đến hấp dẫn.

Munich nét đẹp cổ kính của nước Đức

Thành phố được thừa kế di sản kiến trúc văn hóa lâu đời. Đến đây bạn sẽ cực kỳ ấn tượng bởi những công trình kiến trúc cổ xen lẫn hiện đại. Thành phố này không hề tồn tại những tòa nhà chọc trời. Vì theo quy định của thành phố mọi công trình kiến trúc đều không được cao quá 109m.

Quảng trường Đức Mẹ Marienplatz
Quảng trường Đức Mẹ Marienplatz

Những công trình kiến trúc cổ lâu đời có thể kể đến các tòa lâu đài và bảo tàng. Thường được tập trung gần những quảng trường lớn. Đặc biệt nhất là quảng trường Đức Mẹ Marienplatz nằm trại trung tâm và được xem là trái tim thành phố.

Những điểm thăm quan tại Munich

Bảo tàng Alte Pinakothek

Bảo tàng nghệ thuật có tới 800 công trình từ thời trung cổ. Những tác phẩm vô cùng nổi tiếng như: Titian, Frans Hals, Altdorfer và Albrecht Dürer…. Bạn có thể đến đây thăm quan từ thứ 2 đến chủ nhật giá vé thăm quan từ thứ 2 đến thứ 7 là 4 EUR.  Chủ Nhật là 1 EUR.

Cung điện Nymphenburg

Được hoàng gia Đức sử dụng để ở vào mùa hè. Nơi đây được được trang trí bằng những nội thất vô cùng lộng lẫy. Ngoài ra bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng sảnh tiệc vô cùng ngoạn mục. Xung quanh cung điện có cac khu vườn vô cùng rộng rãi.

Cung điện Nymphenburg
Cung điện Nymphenburg

Giá vé thăm quan của cung điện còn tùy thuộc theo mùa. Mùa cao điểm của du lịch thì giá vé tham quan là  11.50 EUR còn khi mùa thất điểm tức vào tháng 10 đến tháng 3, nó chỉ có 8,50 EUR.

Mua sắm tại Kaufingerstrasse

Đây là khu vực mua sắm được kéo dài từ nhiều khối dành riêng cho những người đi bộ. Khi bạn đã mua sắm thoải mái và cảm thấy mỏi chân. Bạn có thể dừng chân tại những quán cà phê để thưởng thức mùi vị cà phê của Đức.

Trải nghiệm lễ hội tại Munich

Lễ hội Oktoberfest

Lễ hội Oktoberfest
Lễ hội Oktoberfest

Thực chất đây chính là một đại tiệc ăn uống nổi tiếng của Munich, Đức. Với bia, rượu khổng lồ, bánh… Lễ hội này chính là thiên đường giành cho những người có sở thích đặc biệt về ẩm thực của nước Đức. Lễ hội này diễn ra vào 20 Tháng 9 – 5 tháng 10.

Open Art

Được tổ chức vào ngày cuối trong tuần của tháng 9. Mọi người sẽ có cơ hội đến thăm phòng trưng bày tất cả các thành phố và triển lãm miễn phí trong suốt cuối tuần, và tham gia vào các bữa tiệc sẽ diễn ra vào tối thứ bảy.