Houseboats là một loại hình du lịch khá hấp dẫn ở Hà Lan. Với nhiều những trải nghiệm thú vị, nếu bạn có ý định đến Hà Lan trong chuyến đi sắp tới, Houseboats sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm khó quên nhất!

Sở hữu vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ của Dai ly Aeroflot và dừng chân ở thủ đô Amsterdam xinh đẹp, bạn sẽ được khởi hành chuyến đi du lịch Hà Lan trải nghiệm văn hóa Houseboats thật độc đáo với những cảm giác mới lạ, tuyệt vời cho kỳ nghỉ sắp tới này!

Tham khảo vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ:

HCM-Am t2

Trước khi bắt đầu chuyến du lịch này, ngoài việc sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ, bạn nên tìm hiểu qua về loại hình du lịch Houseboats độc đáo này nhé!

Bắt nguồn từ tình trạng thiếu nhà ở tại Amsterdam đang đặt ra cấp bách, bằng óc sáng tạo của con người nơi đây, họ đã biến những tàu chở hàng thành Houseboats vô cùng tiện nghi, thoải mái. Thả bộ dọc theo các dòng kênh xanh, du khách sẽ thấy những Houseboats hiển hiện không khác gì những căn hộ nhỏ xinh trôi bồng bềnh trên mặt sóng nước.

Trong mỗi phòng luôn có những tiện nghi, thiết bị hiện đại được cung cấp đầy đủ nhất. Mỗi một không gian sống được tạo nên bởi chính các kiến trúc sư thiết kế phù hợp với đặc thù cũng như yêu cầu của chủ thuyền, mặc khác một số Houseboats được biến thành những bảo tàng, nhà hàng, khách sạn, một số khác nâng cấp thành những tòa lâu đài tráng lệ dành cho những tầng lớp thượng lưu.

houseboat1

Dù với mục đích gì đi chăng nữa thì  những Houseboats luôn tạo dấu ấn đẹp trong lòng du khách về nghệ thuật, lịch sử… Bên cạnh đó, nếu muốn dừng chân nghỉ ngơi, du khách có thể tha hồ lựa chọn cho mình Houseboats một cách tùy thích, phải kể đến như Price Royal bao gồm những tiện nghi vô cùng thoải mái: quầy bar, sân phơi nắng, bồn tắm có nắp cuộn.

Ngày nay, những Houseboats luôn là biểu tượng của cuộc sống quý tộc giàu có, có thể gọi như là “trào lưu Yuppie” hoặc chuyển sang làm du lịch phục vụ du khách muốn khám phá cuộc sống đầy lạ lẫm nơi đây.

Được biết đến với những dòng kênh, những cây cầu và cũng gắn liền với Houseboats như một nét văn hóa đặc trưng quen thuộc, thành phố Amsterdam sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi tuyệt vời nhất! Và trong hành trình đó, lựa chọn Houseboats là điểm du lịch Hà Lan đầu tiên trong chuyến trải nghiệm của mình, chắc chắn đó là ý tưởng tuyệt vời.

houseboat2

Hãy bước chân vào ngôi nhà bồng bềnh trên mặt nước này, nếu không lưu trú lại thì cũng là tham quan, hoặc dừng đôi phút để thưởng thức cà phê trên tàu, chắc chắn điều này sẽ mang lại cho mọi du khách trải nghiệm thú vị về sự lạ lẫm, sự tinh tế nơi các căn nhà thuyền độc đáo này.

Liên hệ đến Dai ly Aeroflot và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ ngay từ hôm nay nhé! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và quan trọng hơn hết là bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ nhất với trải nghiệm du lịch Houseboats của thủ đô Amsterdam.