Du lịch nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng hơn khi thủ tục ngày càng đơn giản. Hiện nay, có rất nhiều điểm đến người Việt Nam được tự do đi du lịch mà không cần visa. Cuba là một trong những nước đó.

Sở hữu vé máy bay đi Cuba giá rẻ, và bắt đầu chuyến du lịch Cuba không cần visa. Tại sao không?

Tham khảo vé máy bay đi Cuba giá rẻ:

HN-Havana Aero

Với vé máy bay đi Cuba giá rẻ, người Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông có thể nhập cảnh vào Cuba mà không cần visa. Tìm hiểu một vài nét đặc trưng về Cuba và bắt đầu chuyến đi này thôi nhé!

Ngôn ngữ giao tiếp chính ở Cuba là tiếng Tây Ban Nha. Đồng tiền Cuba là peso, 1 peso khoảng 21.000 đồng Việt Nam.

Tiền Peso
Tiền Peso

Mặc dù là một đất nước xinh đẹp với những kiến trúc châu Âu tráng lệ, nhưng do hoàn cảnh lịch sử còn khá nghèo nên chất lượng và dịch vụ khách sạn ở đây không cao. Nhưng đổi lại, bạn sẽ không tìm được ở đâu trên thế giới này có người dân nồng hậu và thân thiện như ở đây.

Hành trình khám phá Cuba hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Đáp máy bay xuống thủ đô Havana bạn sẽ bị cuốn hút bởi một quần thể kiến trúc thuộc loại cổ nhất châu Mỹ. Đó là khu phố cổ Havana đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của nhân loại vào năm 1982. 

phố cổ Havana
phố cổ Havana

Viếng thăm phố cổ Havana, bạn nên ghé thăm pháo đài El Morro – nơi trấn giữ cửa biển. Nhà thờ lớn Havana cũng là điểm đến đáng quan tâm, nhà thờ được xây dựng theo lối kiến trúc Baroque. Ngày nay, quảng trường nhà thờ lớn Havana là trung tâm giao lưu văn hóa truyền thống, là địa điểm hấp dẫn du khách nước ngoài nhiều nhất.

Ngoài ra bạn có có cơ hội ghé thăm các điểm đến như đài tưởng niệm con tàu cách mạng Granma, Viện bảo tàng quốc gia, tòa nhà Quốc hội cũ nay là Viện Hàn lâm Khoa học, Quảng trường Cách mạng…

Sau phố cổ Havana, bạn hãy tận hưởng vẻ đẹp của thung lũng Vinales, một thắng cảnh được UNESCO công nhận là Di sản thế giới với khu bảo tồn quốc gia. Thung lũng Vinales còn có nhà máy sản xuất xì gà nổi tiếng nhất Cuba. Xi gà Cuba có hơn 500 năm lịch sử và được xem là đặc sản của đất nước tươi đẹp này.
Thung lũng Vinales
Thung lũng Vinales
Ngoài thủ đô Havana, bạn có thể du lịch đến những thành phố không kém phần hấp dẫn ở Cuba như thành phố Trinidad, thành phố Santa Clara, Thành phố Mantanzas, Santa Clara hay bãi biển Varadero xinh đẹp.

Để có một chuyến du lịch hoàn hảo, thời điểm du lịch tốt nhất ở Cuba là khoảng tháng 9 đến tháng 12, khi thời tiết chuyển từ mùa thu sang mùa đông. Không chỉ nổi tiếng về xì gà Havana, Cuba và thủ đô Havana đã trở thành một trong những điểm đến tuyệt vời nhất của vùng Caribe (Caribbean).

cuba đẹp

Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay liên hệ đến Đại lý Aeroflot Việt Nam và đặt vé máy bay đi Cuba giá rẻ ngay từ bây giờ nhỉ? Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ và bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi của hãng hàng không hàng đầu này.