Bạn đã tưởng tượng đến một ngôi nhà mái cắm xuống đất và móng nhà chổng lên trời chưa? Đây thực sự sẽ là một trải nghiệm rất thú vị khi bạn đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ của hãng hàng không Aeroflot và tìm hiểu những ngôi nhà này ở thành phố Volgograd hoặc thành phố Moscow, Nga.

Tham khảo vé máy bay đi Nga giá rẻ:

vé Nga

Căn nhà đảo ngược đầu tiên ở Nga nằm ở Trung tâm Triển lãm All-Russia, thành phố Moscow.

Đây là một ngôi nhà với thiết kế rất đặc biệt đã được cố ý xây dựng theo chiều đảo ngược lại mà hiện nay làm cho nó trở thành một điểm thu hút khách du lịch. Thiết kế nhà với tất cả mọi thứ bên trong đã được sửa chữa xây dựng lộn ngược, sau khi các kiến trúc sư lấy cảm hứng từ các dự án tương tự trên khắp thế giới.

nhà bếp ngược

Khi bước vào căn nhà này, du khách sẽ phải mất một lúc mới có thể định vị phương hướng bởi khái niệm trên – dưới hoàn toàn bị thay đổi.

Thoạt nhìn, những người ở trong căn nhà này như thể có khả năng đi lại trên trần nhà nhưng thực tế đây là một căn nhà xây lộn ngược. Ngôi nhà ấn tượng này được xây dựng làm địa điểm thu hút khách tham quan. Nội thất bên trong căn nhà được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết, tất cả đều “treo” trên đầu khách tham quan khiến việc định vị phương hướng trong căn nhà này hoàn toàn bị đảo ngược – những gì nằm ở trên mặt đất giờ đều được gắn lên trần nhà.
nội thất nhà ngược
Thoạt nhìn, ngôi nhà trông như thể bị một cơn lốc kinh hoàng bật móng và cho “trồng cây chuối”. Đây chính là căn nhà lộn ngược – một điểm đến thu hút khách thăm quan ở thành phố Moscow, Nga.
Việc xác định phương hướng trong căn nhà này là một thách thức đối với khách tham quan. Nếu xoay ngược những bức ảnh chụp nội thất bên trong căn nhà, khách tham quan sẽ trông như thể đang đi lại trên trần nhà.
nhà ngược
Căn nhà được xây y như một căn hộ thật sự với đầy đủ các phòng và các đồ dùng nội thất cần thiết, chỉ có điều bạn sẽ không thể sử dụng được món đồ gia dụng nào vì tất cả chúng đều đã bị treo ngược lên trần nhà.
Thêm một ngôi nhà ngược nữa được xây dựng ở thành phố cổ Volgograd, hay Stalingrad trước kia. Ngôi nhà thu hút nhiều du khách tới thăm quan. Mọi đồ đạc trong nhà đều được treo ngược và khách cũng đi vào thăm quan từ chiếc cửa treo trên cao.
Quá hấp dẫn để đặt vé máy bay đi Nga và bắt đầu khám phá nét độc đáo những ngôi nhà ngược ở Nga rồi đấy. Đảm bảo rằng chuyến đi này sẽ là một trải nghiệm thú vị của bạn!