Bạn đang lên kế hoạch du lịch Ý và chưa biết mua món quà gì để tặng người thân và bạn bè. Đặc biệt là những món quà ấn tượng. Vậy hãy tham khảo một vài gợi ý từ Đại lý Aeroflot sau đây để có thể mua được những món quà ưng ý để làm quà.

Đồ da một trong những món quà nên mua nhất khi đến Ý

Một trong những món quà lưu niệm không nên bỏ qua khi đến Ý đó là đồ da ở Florence. Mặc dù bạn có thể tìm thấy những loại da chất lượng đích thực của Ý tại bất cứ nơi đâu. Nhưng Florence vẫn là địa điểm tốt nhất để mua ví thủ công, áo khoác hoặc dây thắt lưng da tuyệt đẹp.

Đồ da một trong những món quà nên mua nhất khi đến Ý
Đồ da một trong những món quà nên mua nhất khi đến Ý

Đồ da Florence được sản xuất theo truyền thống địa phương và không sử dụng hóa chất. Khi bạn chạm vào  những sản phẩm này bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo đặc biệt những sản phẩm này đều có màu tự nhiên. Đến đây bạn sẽ thoải mái lựa chọn đồ da tại hàng ngàn cửa hàng.

Lụa Como

Lụa Como là một trong những món quà được các tín đồ thời trang đặc biệt yêu thích khi đến Ý. Nhờ sự truyền bá về nghề nuôi tằm của Trung Quốc. Mà Combo đã trở thành nhà sản xuất lụa lớn nhất nước Ý.

Ngày nay Combo vẫn duy trì được thương hiệu của mình. Nơi đây cung cấp gần 85% số tơ lụa của Ý và 70% ở Châu Âu. Nơi đây cũng cung cấp lụa cho nhiều hãng thời trang ở Milan, Paris, New York và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác.

Thủy tinh ở Murano

Thủy tinh ở Murano
Thủy tinh ở Murano

Murano được biết đến là nơi sản xuất thủy tinh với chất lượng không chỉ đứng đầu ở Ý. Mà còn thuộc hàng đầu Châu Âu trong nhiều thế kỷ. Công nghệ làm thủy tinh ở Murano chịu ảnh hưởng của nhiều nền văn hóa. Tìm vé máy bay đi Rome Aeroflot tận mắt nhìn những sản phẩm, đều đạt đến độ tinh xảo tuyệt mỹ.

Mặt nạ ở Venice

Nếu bạn mua một mặt hàng khác biệt mà lại mang đậm nét văn hóa của nước Ý. Bạn có thể chọn mua cho mình một chiếc mặt nạ đầy màu sắc. Những chiếc mặt nạ này thường được sử dụng tại các lễ hội Carnival của Venice sẽ làm bạn cảm thấy thích thú.

Mặt nạ ở Venice
Mặt nạ ở Venice

Nếu bạn muốn mua những chiếc mặt nạ được làm chuẩn theo công thức truyền thống. Bạn nên đến Ca’s Macana ở Calle delle Botteghe hoặc Toletta.

Giày, khăn quàng, túi xách

Bạn có thể sắm cho mình một đôi giày theo sở thích. Từ thương hiệu bình dân đến cao cấp, những đôi giày làm bằng thủ công là món quà không thể ý nghĩa hơn cho bạn khi đến Ý du lịch. Những chất liệu đặc biệt là những thứ bạn không nên bỏ qua khi chọn giày cho mình.

Khăn quàng túi xách cũng là một trong những món quà đáng mua nhất khi đến Ý. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc khăn ưng ý tại bất kỳ đâu. Hoặc những chiếc túi da nhưng cần tinh ý trong việc lựa chọn để tránh không mua phải hàng giả.