Có lẽ trong chúng ta, không mấy ai là không ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp lãng mạn của chàng Romeo và nàng Juliet trong sáng tác nổi tiếng của đại văn hào William  Shakespear. Thế nhưng nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng thành phố Verona xinh đẹp trong tác phẩm chỉ là một địa điểm hư cấu do nhà văn tạo nên mà không biết rằng ở nước Ý thơ mộng, thành phố Verona vẫn tồn tại như một minh chứng cho câu chuyện tình nổi tiếng này. Nếu có điều kiện, bạn hãy sở hữu ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Ý giá rẻ để trải nghiệm những điều cực kì thú vị tại thành phố Verona thơ mộng – nơi được mệnh danh là “thành phố tình yêu” cùng Đại lý Aeroflot với được vé máy bay có chi phí thấp nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Verona để quý khách tham khảo cho hành trình của mình:

Đến Verona thăm nhà nàng Juliet

Thành phố Verona nổi tiếng có ban công của một tòa nhà được xây dựng vào năm 1920 – nơi được xem là nhà của nàng Juliet. Nơi đây có chứa một bộ sưu tập các bức tranh từ thời Phục hưng được lấy lại từ một cung điện bị phá hủy khác và chiếc giường từng được dùng làm đạo cụ trong phim Zeffirelli năm 1968.

Đến Verona thăm nhà nàng Juliet

Từ ban công nhìn ra sân nhỏ của ngôi nhà có một bức tượng của nàng Juliet. Và trên hai bức tường vào Casa di Giulietta là nơi lưu giữ những thông điệp tình yêu của rất nhiều khách du lịch khi ghé thăm.

Đến Verona thăm nhà nàng Juliet

Vượt qua những giới hạn của không gian và thời gian, vượt trên ranh giới của sự thật và truyền thuyết, ngôi nhà của Juliet – biểu tượng toàn cầu cho một tình yêu vĩnh cửu – vẫn đứng đó, đón hàng triệu triệu người đến thăm và cầu nguyện cho tình yêu của riêng mình.  Nếu bạn là một người yêu văn học, ái mộ trước tình yêu chân thành, dám hi sinh vì tình yêu của đôi tình nhân trẻ hay đơn giản là ham thích khám phá, thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến Verona thăm nhà nàng Juliet nhé!

Đến Verona thăm nhà nàng Juliet