Lễ hội thần Knishna là một lễ hội văn hóa đặc sắc của người Hungary nhằm kỷ niệm ngày sinh của vị thần bảo trợ Knishna của người dân vùng Somogyvamos. Nếu có cơ hội đến Hungary trải nghiệm lễ hội thần Krishna, bạn sẽ được trải nghiệm không khí sôi động với những điều vô cùng thú vị cũng như hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa Hungary.

Đến Hungary trải nghiệm lễ hội thần Krishna

Theo tín ngưỡng của người địa phương, vị thần Krishna mang lại may mắn, sức khỏe và xua đi hận thù. Ngày Somogyvamos của Hungary còn có tên là ngày Janmashtami – ngày dành riêng để tưởng nhớ vị thần Krishna. Đây là một trong những ngày quan trọng nhất trong năm, mà người theo đạo Krishna Valley mong đợi. 

Đến Hungary trải nghiệm lễ hội thần Krishna

Trong ngày này, người Krishna Valley ca hát, nhảy múa và cầu nguyện dưới bức tượng thần Krishna và vợ của ông là Radha. Ngoài ra lễ hội còn tổ chức thi bơi lội và bơi thuyền trên hồ thiêng Krishna. Du khách cũng có thể ghé tới phòng đọc để khám phá những câu chuyện về vị thần này.

Những hoạt động vui nhộn, hấp dẫn của lễ hội kéo dài đến tận đêm khi pháo hoa được bắn lên và bắt đầu những bữa tiệc.

Đến Hungary trải nghiệm lễ hội thần Krishna

Vùng Somogyvamos cách thủ đô Budapest chỉ 180 dặm nên rất nhiều du khách mua vé máy bay đi Hungary giá rẻ du lịch Budapest cũng có thể dễ dàng đến trải nghiệm không khí lễ hội.

Hungary với vô vàn điều kì thú, hấp dẫn đang chời đợi du khách đến khám phá và tận hường! Hãy cùng Aeroflot thực hiện một hành trình tới với vùng đất xinh đẹp này ngay thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Budapest:

Đến Hungary trải nghiệm lễ hội thần Krishna