Lễ hội bí ngô được tổ chức ở thị trấn Ludwigsburg (Đức), từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm, thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham gia cũng như tìm hiểu. Điểm nhấn của lễ hội chính là cuộc đua thuyền bằng bí ngô độc đáo.

Sở hữu vé máy bay đi Đức giá rẻ ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chuyến du lịch đến Đức tham gia lễ hội đua thuyền bằng bí ngô nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ:

HN-Munich

Sở hữu vé máy bay đi Đức giá rẻ đến lễ hội này, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những quả bí ngô được cho là to nhất thế giới.

Hàng năm vào tháng 9, trước mùa lễ hội Halloween, cư dân vùng Ludwigsburg, Đức lại háo hức đón chào lễ hội bí ngô lớn nhất thế giới. Đây là một trong những lễ hội truyền thống của người dân Đức, nhằm đánh dấu một mùa bí ngô mới sắp bắt đầu.

lễ hội bí ngô

Thông thường sẽ có khoảng 500.000 quả bí ngô thuộc 450 giống khác nhau được sử dụng trong lễ hội để tạo nên các tác phẩm độc đáo, từ những loài động vật cho đến những mô hình nghệ thuật được sắp xếp từ hàng trăm ngàn quả bí ngô thuộc đủ chủng loại trên trái đất… Và lễ hội này sẽ kéo dài cho đến khoảng đầu tháng 11.

lễ hội bí ngô1

Một trong những sự kiện thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong lễ hội này là cuộc đua thuyền bí ngô trên hồ nước nằm phía trước cung điện Ludwigsburg cổ kính. Những trái bí ngô khổng lồ nặng từ 100 kg được khoét rỗng thành những chiếc thuyền vừa đủ một người ngồi trong để tham gia cuộc đua.

đua thuyền bí ngô1

Những người tham gia sẽ cố gắng về đích sao cho thuyền của mình không bị chìm giữa đường. Những hình dáng đáng yêu, ngộ nghĩnh của những người tham gia vào lễ hội khiến người ta như lạc vào một thế giới cổ tích, nhất là khi một số người thi còn đội thêm mũ bảo hiểm bằng trái bí ngô trên đầu hoặc mặc đồng phục cam ton-sur-ton với màu của thuyền.

đua thuyền bí ngô2

Người chiến thắng trong cuộc đua sẽ được một phần thưởng cũng liên quan đến loại trái cây này.

Đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ với Đại lý Aeroflot Việt Nam ngay từ bây giờ để kịp tham gia lễ hội bí ngô độc đáo nước Đức vào tháng 9 tới. Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ! Và bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào cuộc đua thuyền bằng bí ngô lớn nhất thế giới này.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ,  tiết kiệm và hoàn hảo nhất!