538 Lượt xem

Palacio de Cristal hay cung điện pha lê nằm ở công viên Retiro, thành phố Madrid. Bất cứ ai một lần ghé qua cung điện này đều trầm trồ trước vẻ đẹp lung linh sắc màu hiếm của nó. Cung điện pha lê bên bờ hồ thiên nga này đã trở thành điểm dạo chơi lý tưởng của người dân Madrid và đông đảo khách du lịch.

Cung điện pha lê đẹp lung linh ở Madrid

Hãy cùng Đại lý Aeroflot thực hiện một chuyến du lịch tới thành phố Madrid giàu có để chiêm ngưỡng công trình kiến trúc tuyệt đẹp này nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Madrid để quý khách tham khảo:

Cung điện pha lê đẹp lung linh ở Madrid

Cung điện pha lê đẹp lung linh ở Madrid

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.

ĐÔI NÉT VÈ CUNG ĐIỆN PHA LÊ PALACIO DE CRISTAL Ở MADRID

Được xây dựng vào những năm 80 của thế kỷ trước, trong vòng 5 tháng, cao cao 22,6 mét và đứng trên một nền bằng đá, cung điện pha lê là một phiên bản của cung điện bị thiêu cháy ở London với bộ khung tháp và các mái vòm, cửa sổ bằng thủy tinh, theo phong cách kiến trúc của thời cách mạng công nghiệp.

http://aeroflot.com.vn/ve-may-bay-di-tay-ban-nha-gia-re/

Cung điện pha lê đẹp lung linh ở Madrid được xây dựng trong công viên, bên bờ hồ trong xanh, nơi những đàn vịt, ngỗng và thiên nga đen bơi lội, tạo nên một vẻ đẹp nên thơ, mơ mộng cho địa danh này. Khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi, cả cung điện phản quang, tạo nên những sắc màu cầu vồng lung linh huyền ảo. Về đêm, khi mặt trời tắt nắng, cung điện lại phát sáng bởi hàng trăm ánh đèn vàng, tựa như một lâu đài cổ tích đích thực.

Cung điện pha lê đẹp lung linh ở Madrid

Ngày nay, cung điện trở thành bảo tàng nghệ thuật đương đại, nơi trưng bày các kiệt tác của thời đại mới và cũng là một trong những địa điểm thu hút nhất tại thành phố giàu lịch sử Madrid.

Cung điện pha lê đẹp lung linh ở Madrid