Vào tháng 9 năm 2012, công viên địa chất Bakony-Balaton ở Hungary đã được chọn vào hệ thống các công viên địa chất toàn cầu. UNESCO cho biết đây là những di sản địa chất đặc sắc, có giá trị khoa học, quý hiếm với vẻ đẹp tuyệt mỹ.

Công viên địa chất Bakony-Balaton ở Hungary

Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Hungary giá rẻ du lịch, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến với miền tây đất nước chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì ảo của công viên Bakony-Balaton với những tảng đá kết tinh như pha lê có niên đại hàng trăm triệu năm cũng như vô số tảng đá từ kỷ Jura và kỷ Phấn Trắng mang vết tích của loài khủng long.

Nơi đây còn có hồ Balaton, còn gọi là “biển Hungary” với nhiều vết tích của các loài động thực vật đặc hữu cũng được tìm thấy tại các hồ trầm tích.

cong-vien-dia-chat-bakony-balaton-o-hungary

Các cao nguyên đá vôi ở công viên Bakony-Balaton có khoảng 700 hang động, hàng trăm hố sụt, một đường nước nhiệt dài đến 9km với hơn 1.600 mạch nước suối…

Để sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí ưu đãi nhất cho chuyến du lịch Hungary, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Đại lý Aerofot chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Budapest:

Công viên địa chất Bakony-Balaton ở Hungary

Aeroflot kính chúc quý khách có một hành trình du lịch hoàn hảo nhất!