Tất cả những du khách yêu thích sự lãng mạn của nước Ý xinh đẹp đều biết đến vẻ đẹp rộng lớn và tĩnh lặng của những khu vườn tinh tế nơi đây. Trong đó khu vườn Ninfa cũng là một điểm đến lý tưởng được nhiều chuyên gia du lịch giới thiệu. Khu vườn nằm ở miền Trung Italia này thu hút du khách gần xa không chỉ vì có nhiều loài hoa kiểng quý hiếm, mà còn nhờ vào không gian tĩnh lặng, yên bình. Một chuyến du lịch với vé máy bay đi Italia giá rẻ tới thăm khu vườn này sẽ  mang tới cho du khách  cơ hội thăm quan những nét tươi đẹp của một khu vườn mang phong cách nước Ý cổ điển.

Chiêm ngưỡng khu vườn Ninfa thơ mộng

Vườn Ninfa nằm tại khu vực Lazio cách khoảng 40 dặm về phía đông nam của thủ đô Rome. Khu vườn này được thành lập vào cuối thế kỷ thứ 19, từ khi dòng dõi quý tộc Caetani tiếp quản một vùng đất bỏ hoang nhiều thế kỷ, trong đó có thị trấn Ninfa hoang tàn từ thời Trung cổ.

Chiêm ngưỡng khu vườn Ninfa thơ mộng

Khu vườn xinh đẹp Ninfa bao gồm các cây dây leo tuyệt đẹp, bao phủ lên những vết tích còn lại từ thời trung cổ, Italy. Sự ẩm ướt của các bức tường đã đổ nát lại là điều kiện thuận lợi để các mảng rêu xanh và cây dây leo phát triển mạnh mẽ. Cách bố trí cảnh vật ở đây rất tinh tế và trông rất tự nhiên. Có khoảng 1.300 chủng loại hoa, trong đó nhiều loại quý hiếm như tuyết tùng Bắc Phi, đại hoàng của Brazil, cùng rất nhiều chủng loại hoa hồng.

Chiêm ngưỡng khu vườn Ninfa thơ mộng

 

Thăm quan khu vườn xinh đẹp Ninfa, ngoài việc được chiêm ngưỡng những cảnh quan thơ mộng như những mảng xanh của cây cỏ, những bông hoa đua nhau khoe sắc, những cây cầu đá cổ kính vắt ngang qua mặt hồ trong veo, hay những chú thiên nga tung tăng bơi lội, du khách còn được khám phá những lâu đài, những bức tường giờ chỉ còn là tàn tích của một thời lịch sử đã đi qua.

Chiêm ngưỡng khu vườn Ninfa thơ mộng

Để bảo tồn khu vườn, mỗi năm nhà sáng lập vườn Ninfa chỉ mở cửa đón khách từ tháng 4 đến tháng 11. Do đó, đây chính là thời điểm thích hợp để du khách đến chiêm ngưỡng khu vườn Ninfa thơ mộng.

Dưới đây là gí vé máy bay Hà Nội đi Rome của hãng hàng không Aeroflot để quý khách tham khảo:

 Chiêm ngưỡng khu vườn Ninfa thơ mộng

Chiêm ngưỡng khu vườn Ninfa thơ mộng