42 Lượt xem

Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản khi phải xếp hàng ở sân bay để làm thủ tục chưa. Đó là những trải nghiệm khiến cho bạn cảm thấy chán nản trước chuyến bay. Thấu hiểu cảm giác của bạn, Aeroflot đã mang đến tiện ích là thủ tục trực truyến. Giúp bạn rút ngắn thời gian khi làm thủ tục lên máy bay. Tuy nhiên bạn đã biết cách check in online Aeroflot hay chưa. Hãy cùng Đại lý Aeroflot tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Dịch vụ check in online Aeroflot là gì? Có ưu điểm như thế nào?

Mua vé máy bay Aeroflot liệu bạn đã biết đến dịch vuk làm thủ tục trực tuyến của hãng. Đây là một dịch vụ tuyệt vời hãng dành tặng cho bạn. Giúp bạn thuận tiện và rút ngắn thời gian làm thủ tục lên máy bay cho bạn.

Dịch vụ check in online Aeroflot
Dịch vụ check in online Aeroflot

Có thể nói so với cách làm thủ tục truyền thống. Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn và cả hãng hàng không. Thay vì phải đến sân bay sớm và phải xếp hàng để chờ tới lượt làm thủ ở sân bay. Với dịch vụ check in trực tuyến của Aeroflot. Bạn có thể làm thủ tục ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn rảnh. Cùng với các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng bạn không phải  tốn nhiều thời gian khi làm thủ tục lên máy bay nữa.

Điều kiện được làm thủ tục check in online Aeroflot

Dẫu là một dịch vụ tiện lợi nhưng Aeroflot cũng quy định rất nghiêm ngặt về những điều kiện làm thủ tục trực tuyến. Bạn chỉ đủ điều kiện check-in online nếu đủ các điều kiện sau:

  • Chuyến bay của bạn phải được khai thác bởi Aeroflot, hoặc các công ty con như Rossiya và Aurora. Ngoài ra, bạn chỉ có thể làm thủ tục check in online tại các sân bay cho phép sử dụng dịch vụ này.
  • Bạn không được phép mang theo guitar, vũ khí hoặc bất kỳ hành lý đặc biệt nào trên ghế hành khách. Hoặc đem theo động vật lên máy bay.
  • Dịch vụ check in online không áp dụng cho hành khách là trẻ em đi một mình.
  • Dịch vụ này sẽ không được cung cấp trên chuyến bay mà Aeroflot không phải là hãng vận chuyển chính.

Hướng dẫn cách check in online Aeroflot chi tiết nhất

Có hai cách để thực hiện các bước check-in trực tuyến Aeroflot. Bạn có thể chọn một trong hai cách sau để hoàn thành thủ tục lên máy bay của mình.

Check in trực tuyến trên website Aeroflot

Nếu bạn muốn là thủ tục trên trang web chính thức của hãng. bạn có thể thược hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web chính của Aeroflot air và chọn mục check in online.

Bước 2: Nhập mã đặt chỗ và tên của như trên vé của bạn sau đó ấn kiểm tra.

Bước 3: Nhập thông tin hộ chiếu

Bước 4: Chọn chỗ ngồi phù hợp trên chuyến bay.

Bước 5: Tải xuống và in thẻ lên máy bay của bạn.

Liên hệ trực tiếp phòng vé Aeroflot

Nếu bạn không biết cách truy cập website hãng hoặc không có thời gian. Vui lòng gọi điện cho Phòng vé Aeroflot chúng tôi để nhân viên hỗ trợ check in. Bạn có thể liên hệ chúng tôi làm thủ tục check in online trước chuyến bay 24 giờ hoặc trước chuyến bay 45 phút so với giờ khởi hành ghi trên vé.

Thời gian là thủ tục check in online Aeroflot

Làm thủ tục trực tuyến mở 24 giờ trước khi khởi hành và có sẵn tối đa 45 phút trước chuyến bay theo lịch trình của bạn. Chọn chỗ ngồi ưa thích của bạn và thậm chí in thẻ lên máy bay của riêng bạn. Hành lý ký gửi có thể được gửi tại quầy hành lý ký gửi của Aeroflot tại sân bay. Và nếu cần, thẻ lên máy bay của bạn sẽ được in lại.

Thủ tục tại sân bay sau khi hoàn thành check in trực tuyến

Khi đến sân bay bạn nên kiểm tra lại thông tin cho chuyến bay trên bảng tin. Nếu bạn mang theo hành lý ký gửi Aeroflot, hành khách cần phải đến quầy gửi hành lý tự động để gửi, hoặc làm thủ tục tại quầy. Ngoài ra, nếu bạn mang theo thú cưng các hành lý quá hay bạn muốn mua thêm hành lý Aeroflot bạn cũng phải đến quầy để làm thủ tục.

Hành khách khi làm thủ tục check in online cần tuân thủ quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi trên chuyến bay. Nếu hành lý của bạn vượt quá mức hành lý miễn cước cho phép bạn sẽ phải trả phí cho hành lý đó.

Đặt vé máy bay tại Phòng vé Aeroflot 

Trên đây là những điều bạn cần biết về cách check in online Aeroflot. Bạn nên lưu ý những quy định của hãng để chuyến đi được suôn sẻ hơn. Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới hãy kết với Phòng vé Aeroflot. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay giá rẻ đi Nga, Đài Loan, Canada, Hoa Kỳ,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, mua thêm hành lý hãng. Hãy gọi tới tổng đài Aeroflot 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!