Berlin được biết đến là thành phố lớn thứ 2 tại Đức. Nơi đây luôn được đánh giá là một trong những điểm du lịch thu hút nhất châu Âu. Bởi những thắng cảnh tuyệt đẹp, những lâu đài nguy nga tráng lệ. Không chỉ vậy nơi đây còn là kho tàng lịch sử, văn hóa.

Thời điểm thích hợp nhất để đến Berlin

Thời điểm thích hợp nhất để đến Berlin
Thời điểm thích hợp nhất để đến Berlin

Tháng 3 -5 là thời điểm được cho là lý tưởng để đến đây lúc này trăm hoa đua nở. Khí hậu cũng đang dần trở nên ấm áp. Bạn cũng có thể đến đây vào tháng 6-8 đây là thời điểm Berlin tràn đầy sức sống. đặc biệt bạn sẽ được tận hưởng những lễ hộ i văn hóa thú vị.

Phương tiện di chuyển

Có rất nhiều hãng bay khai thác đường bay đế Đức. Bạn có thể liên hệ Đại lý Aeroflot Hotline 1900 636 965 để có vé máy bay giá rẻ khám phá Berlin. Đến sân bay bạn có thể đi Taxi về đến khách sạn để nghỉ ngơi.

Hệ thống giao thông của Berlin rất đa dạng với hệ thống U-Bahn, S-Bahn, xe bus, tàu điện. Việc sử dụng hệ thống giao thông công cộng ở đây vô cùng đơn giản. Một lưu ý nhỏ là bạn nên chuẩn bị tiền giấy mệnh giá nhỏ và tiền xu để mua vé máy bay tại các máy tự động.

Những địa điểm du lịch thú vị tại Berlin

Cổng Brandenburg

Cổng Brandenburg
Cổng Brandenburg

Được xây dựng bởi vua Frederick William II. Đã từng là biểu tượng của sự chia cắt 2 miền Đông Tây Berlin. Cổng Brandenburg đã chứng kiên thăng trầm của thành phố này. Ngày nay Brandenburg được xem như một minh chứng cho sự đoàn kết hòa bình.

Tòa nhà Reichstag

Được hoàn thành vào năm 1894 theo phong cách Neo-Renaissance. Từng là cung điện hoàng gia của Đế chế La Mã. Nơi đây đã từng bị đốt cháy năm 1933 sau khi thống nhất nơi này đã được trùng tu gần 10 năm và trở thành tòa nhà Quốc hội năm 1999.

Công viên Grosser Tiergarten

Công viên Grosser Tiergarten
Công viên Grosser Tiergarten

Tên công viên có ý nghĩa là khu vườn rộng lớn. Trước đây nơi đây được sử dụng làm bãi săn của Hoàng tộc. Ngày nay nơi đây đã trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi bật thu hút du khách nhất của Thành phố này.

Ẩm thực hấp dẫn tại Berlin

Ẩm thực Berlin chịu ảnh hưởng từ nhiều luồng văn hóa khác nhau. Vì vậy bạn không cần phải quá ngạc nhiên  về ẩm thực đa dạng khi Mua vé máy bay đi Berlin giá rẻ du lịch.

Pretzels

Pretzels là một món ăn đường phố vô cùng quen thuộc
Pretzels là một món ăn đường phố vô cùng quen thuộc

Là một món ăn đường phố vô cùng quen thuộc với người dân đường phố. Khác với món bánh của người Mỹ, chiếc banh này có vỏ ngoài giòn nhưng bên trong lại rất mềm và xốp.

Eisbein

Món ăn này được chế biến với nguyên liệu chính là chân giò. Món ăn này thường có mặt trong những bữa tiệc truyền thống của thành phố này. Người ta thường thưởng thức món ăn này với bắp cải Sauerkraut và khoai tây.