840 Lượt xem

Đặt vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ. Vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan. Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Ba Lan. Liên hệ: Hà Nội: (04)37478953 – Hồ Chí Minh: (08)39205999

Sau đây, Khang Vuong Booking sẽ giới thiệu cho du khách các thành phố du lịch nổi tiếng ở Ba Lan. Hi vọng đó là thông tin bổ ích giúp bạn khi cần thiết:

Ba Lan nằm ở Trung Âu, là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu. Với môi trường sống trong lành, phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng, bất kỳ du khách nào đến đây cũng đều có ấn tượng đẹp về đất nước.

Du lịch Ba Lan bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm: 

Warzawa

Warzawa vừa là thành phố lớn nhất vừa là thủ đô của Ba Lan. Một trong những trung tâm thương mại phát triển nhất của EU.

Kraków

Kraków

Krakow thủ đô văn hóa của Ba Lan, lịch sử hình thành kéo dài suốt thời Trung Cổ. Nơi đây vẫn còn lưu lại những công trình lịch sử cổ như: Nhà thờ, các công trình tưởng niệm, khu chợ Trung Cổ lớn nhất châu Âu, những quán rượu, quán cà phê hấp dẫn.

Lódź

Lódź

Đặt vé máy bay đi Ba Lan, bạn sẽ đến Lódź  Một thành phố nổi tiếng với công nghệ dệt vải, Polish Manchester có con đường đi bộ dài nhất châu Âu, đường Piotrkowska với đầy những hình ảnh kiến trúc thế kỷ 19.

Wrocław

Wrocław

Wrocław – thành phố cổ Silesian, sự phối hợp kiến trúc Gothic và Baroc lớn nhất và đẹp nhất châu Âu, thành phố này bị tàn phá trong Thế chiến thứ hai và tái dựng thành công. Wroclaw có 12 hòn đảo nên số cầu trong thành phố chỉ thua Venice, Amsterdam và Saint Petersburg.

Poznań

Poznań

Poznań – một trong những thủ đô đầu tiên của Ba Lan ở thế kỷ thứ 10 và 11. Có những công trình ghi lại dấu ấn thời kỳ đó, khu Cổ trấn Trung Cổ và nhiều công trình khác của các thời đại sau. Hiện nay là thủ đô kinh doanh và ngân hàng của Ba Lan.

Gdańsk

Gdańsk

Gdańsk – một thành phố cổ xinh đẹp nằm ngay bờ biển Baltic. Dù bị tàn phá trong Thế chiến thứ hai nhưng đã được tái dựng rất hoàn hảo và là thành phố được nhiều du khách đến thăm viếng nhất sau Wrocław và Kraków. Thành phố là xuất phát điểm cho nhiều khu nghỉ dưỡng vùng biển nhất.

Szczecin

szczecin

Szczecin – một trong những thành phố quan trọng ở Pomerania kể từ thời Trung Cổ. Có cảng lớn, tại trung tâm có các công trình kỷ niệm, công viên cổ, bảo tàng…

Để đặt vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ, gọi ngay Khang Vuong Booking để được hướng dẫn và book vé nhanh nhất. 

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các chuyến đi phòng vé sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn, chẳng hạn: Cách hoàn vé, đổi vé, Vé máy bay đi Nga giá bao nhiêu tiền? Vé máy bay giá rẻ mua ở đâu? Thanh toán thế nào dễ dàng nhất? Cách giải quyết những rắc rối khi cận giờ bay….

Khang Vuong Booking cam kết:

– Mua vé máy bay Aeroflot nhanh và tiện lợi.

– Tư vấn chọn đường bay, lịch bay phù hợp giá cả hợp lý.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

– Bán đúng giá của hãng hàng không cho khách hàng khi đặt chỗ .

– Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.

– Làm việc 24h.

– Cắt hoa hồng cao cho vé đoàn.

– Không thu phí dịch vụ, giao vé trong nội thành miễn phí.