Aquadom là khách sạn độc đáo nằm ở thủ đô Berlin nước Đức được thiết kế với chiều cao 25 mét và được bao bọc bên ngoài bằng 1 bể cá hình trụ làm bằng kính Acrylic trông rất độc đáo.

Sở hữu ngay vé máy bay đi Đức giá rẻ và ghé thăm Aquadom – Khách sạn độc đáo nhất nước Đức ngay từ bây giờ nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ:

HN-Berlin Ae

Sở hữu vé máy bay đi Đức giá rẻ đến Berlin, bạn sẽ được chiêm ngưỡng Aquadom. Khách sạn này nằm ngay tại khách sạn Radisson Blu ở Berlin.

DomAquarée có một hệ thống chặt chẽ bao gồm một khách sạn, các văn phòng, một nhà hàng và 1 bể cá giống như một trung tâm thế giới biển.

khách sạn aquadom1

Thang máy Aquadom được mở cửa lần đầu tiên vào năm 2004. Chi phí cho việc xây dựng là 12,8 triệu euro. Tổng thể được thiết kế và xây dựng bởi Liên hiệp Quản lý ý tưởng quốc tế.

Riêng chiếc hộp hình trụ bằng kính Acrylic được thiết kế bởi 1 công ty công nghệ ở Mỹ – Reynolds Polymer. Với thiết kế này thì đây chính là điểm thu hút sự chú ý của du khách tới Trung tâm thế giới biển ở Berlin.

Bên ngoài bể cá được chế tạo từ 4 thành phần, bên trong là 1 thang máy hoạt động. Aquadom là hồ cá lớn nhất hình trụ được làm bằng kính Acrylic trên thế giới. Với đường kính khoảng 11 mét, có nền trụ cao khoảng 9 mét.

khách sạn aquadom2

Bể cá chứa đầy với 1 nghìn mét khối nước, và trong đó có khoảng 1.500 con cá với 50 loài. Việc cho ăn và làm sạch bể được thực hiện thường xuyên bởi 3-4 thợ lặn. Cần phải cung cấp 8kg thức ăn mỗi lần cho cá.

Nếu có cơ hội đến Berlin, đừng bỏ qua điểm đến khách sạn Aquadom nhé! Liên hệ đến Đại lý Aeroflot Việt Nam, không chỉ được cung cấp vé máy bay đi Đức giá rẻ, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn!