Chắc hẳn bạn đã từng biết đến, thậm chí là yêu thích những nhân vật xì trum tí hon màu xanh xinh đẹp, vui vẻ của hãng  Columbia Pictures và Sony Pictures Animation. Nhưng bạn có biết rằng, ở Tây Ban Nha cũng có một ngôi làng xì trum màu xanh đáng yêu và cũng chính là bối cảnh của bộ phim “The Smurfs 3D”(Xì trum 3D)? Hãy sở hữu những tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ để ghé thăm ngôi làng nổi tiếng này nhé!

ấn tượng với ngôi làng Xì trum xinh đẹp

Juzcar  ở Malaga vốn là một ngôi làng có màu sơn trắng truyền thống. Tuy nhiên, tất cả thay đổi khi vào mùa hè năm 2011 khi ngôi làng được chọn là bối cảnh cho bộ phim về những người bạn Xì trum tí hon ( phiên bản 3D).  Mùa hè năm đó một nhóm 20 họa sĩ đã làm việc vẽ 175 tòa nhà ở Júzcar bao gồm nhà thờ, tòa thị chính, thậm chí là bia mộ. Hãng làm phim Sony hứa sẽ sơn lại màu trắng đặc trưng cho ngôi làng sau khi bộ phim hoàn thành. Tuy nhiên, 250 dân làng Juzcar hôm qua đã tổ chức bỏ phiếu để quyết định giữ nguyên màu xanh cho nhà cửa trong làng.

Ấn tượng với ngôi làng Xì trum xinh đẹp

Ông David Fernandez Tirado, trưởng làng có biệt danh là “Bố Xì trum” cho biết màu sơn xanh đã mang lại nhiều lợi ích cho làng. Sự chuyển biến này đã khiến làng Juzcar trở nên đặc biệt và khác lạ so với những ngôi làng màu trắng truyền thống ở miền nam Tây Ban Nha. Hiện nay, ngôi làng đã thu hút hơn 80.000 khách du lịch ghé thăm.

Ấn tượng với ngôi làng Xì trum xinh đẹp

Hiện nay, ghé thăm Juzcar, du khách không chỉ ấn tượng với ngôi làng Xì trum xinh đẹp mà còn có cơ hội tham gia hội chợ Xì trum ở quảng trường trong làng hay các sự kiện đặc biệt như cuộc thi vẽ tranh xì trum, cuộc đua xì trum dưới trăng, hay hội chợ xì trum, thậm chí là các đám cưới theo kiểu xì trum nhằm thu hút nhiều du khách đến đây.

Ấn tượng với ngôi làng Xì trum xinh đẹp

Bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ của Đại lý Aeroflot để có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp và đừng quên ghé thăm ngôi làng Xì trum dễ thương Juzcar nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay Hà Nội đi Malaga để quý khách tham khảo:

Ấn tượng với ngôi làng Xì trum xinh đẹp

Ấn tượng với ngôi làng Xì trum xinh đẹp