540 Lượt xem

Bạn đang muốn đến Hannover? Và bạn không biết vé máy bay Hà Nội đi Hannover bao nhiêu tiền? Liên hệ ngay với Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức của Aeroflot để đặt vé máy bay đi Đức ngay hôm nay và bắt đầu hành trình du lịch của bạn!

Tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ của Aeroflot:

HN-hannover Aero

Hannover (Hanover – tiếng Anh) là thành phố thuộc Đức nằm trên dòng sông Leine, là thủ phủ của bang Niedersachsen, Đức. Thành phố này là trụ sở của nhiều trường đại học và là một trung tâm dịch vụ, thương mại và công nghiệp quan trọng. Hội chợ CeBIT và Hội chợ Hannover là hai hội chợ quốc tế lớn được tổ chức hằng năm tại đây. Agritechnica, triển lãm kỹ thuật nông nghiệp quan trọng nhất thế giới, được tổ chức hai năm một lần vào tháng 11 của năm lẻ. Lễ hội bắn súng Hannover, lễ hội dành cho những người bắn súng lớn nhất thế giới, cũng được tổ chức hằng năm tại thành phố này. Thành phố Hannover là một phần của vùng đô thị Hannover-Braunschweig-Göttingen, vùng đô thị lớn thứ tư của Đức.

Người dân địa phương không muốn du khách bỏ lỡ bất kỳ điểm tham quan lý thú nào nên đã vẽ đường kẻ màu đỏ dài 4km trên những con đường trong thành phố.

Đi theo đường kẻ đỏ này bạn sẽ đến những địa điểm tuyệt vời
Đi theo đường kẻ đỏ này bạn sẽ đến những địa điểm tuyệt vời

Đi theo đường kẻ này du khách sẽ đến với những điểm tham quan nổi tiếng của Hanover.

 Vương triều Hanover đã cai trị thành phố này trong hơn 200 năm vì thế, thành phố này thừa hưởng nhiều công trình kiến trúc hoàng gia lộng lẫy. Dù nhiều năm đã trôi qua, nhưng cung điện hoàng gia vẫn giữ nguyên vẻ đẹp nguy nga vốn có. Cung điện này đã bị bỏ trống trong khoảng 10 năm. Sau đó nó được trưng dụng làm trụ sở của trường đại học Hanover.

Nhà hát Hanover cũng là công trình kiến trúc độc đáo mang phong cách hoàng gia. Được xây dựng vào năm 1852, nhà hát này là nơi giải trí của các vị vua chúa ở Hanover thuở trước. Công trình này đã bị cháy vào năm 1943 và được xây dựng lại vào năm 1948.

nhà hát Hanover
nhà hát Hanover

Tòa thị chính mới cũng là điểm tham quan mà du khách không thể bỏ qua khi đến Hanover. Bước vào bên trong tòa nhà lộng lẫy này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm kiến trúc thật tuyệt vời. Từ trên đỉnh của tòa nhà, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hanover xinh đẹp.

Hồ nước nhân tạo Maschsee tọa lạc ngay trung tâm thành phố là một trong những ốc đảo xanh để mọi người thư giãn.

Hồ nước nhân tạo Maschsee
Hồ nước nhân tạo Maschsee

Khi đã ngắm thỏa thích những tác phẩm nghệ thuật trên đường phố, bạn hãy vào tham quan các viện bảo tàng. Viện bảo tàng August Kestner mang phong cách kiến trúc đậm nét nghệ thuật. Tòa nhà có 5000 cửa sổ tựa như những khối hình học gắn kết với nhau…

Còn rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn ở Hanover đang chờ bạn khám phá. Liên hệ với đại lý Aeroflot theo số điện thoại: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để đặt vé máy bay đi Đức với giá rẻ nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất!