678 Lượt xem

Kazan là một trong những thành phố lớn nhất nước Nga, được biết đến là trung tâm thương mại, văn hóa của bang Tatarstan. Mang vẻ đẹp cổ kính, lãng mạn điển hình của xứ sở Bạch Dương, thành phố Kazan thực sự là một điểm đến lý tưởng cho hành trình khám phá nước Nga của du khách.

Tháng 7 và tháng 8 là thời gian khí hậu ở Kazan ấm áp nhất và cũng là thời điểm thích hợp nhất để du khách đặt vé máy bay đi Kazan.

Một số điểm thăm quan ở Kazan:

Kazan Kremlin

Vé máy bay đi Kazan

Cung điện Kazan Kremlin từng là pháo đài phòng thủ từ đầu thế kỷ thứ 11, đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2000. Bên trong điện Kremlin có thánh đường Annunciation lộng lẫy được xây dựng từ năm 1561, tháp Spasskaya Bashnya cao 45 mét được xây dựng từ năm 1555 theo kiến trúc tháp đồng hồ, tháp Suyumbiki nổi bật với chiều cao 55 mét và có cấu trúc nghiêng hẳn về 1 phía. Bên cạnh ngọn tháp là nhà Thống đốc. Những công trình này góp phần làm cho điện Kremlin trở nên vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, bên trong khuôn viên điện Kremlin còn có các tòa nhà văn phòng và viện bảo tàng, phòng trưng bày.

Công viên Victory 

Vé máy bay đi Kazan

Công viên Victory nằm trong lòng thành phố Kazan. Tại công viên có trưng bày các loại máy bay chiến đầu, xe tăng đã được sử dụng trong chiến tranh. Ấn tượng nhất tại đây là cột tưởng niệm phía trước công viên. Trên cột đá còn ghi lại tên của những người đã hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ Kazan.

Trường Đại học Kazan State

Vé máy bay đi Kazan

Khi mua vé máy bay đi Nga giá rẻ tới Kazan, du khách cũng đừng quên ghé thăm trường Đại học Kazan State – một trong những ngôi trường cổ xưa nhất ở Nga, nơi những người nổi tiếng như Nikolai Lobachevsky, Tollstoy hay Lênin từng theo học. Đặc biệt bên trong trường còn có nhiều viện bảo tàng như Viện bảo tàng lịch sử trường Kazan State ghi lại quá trình thành lập của ngôi trường này.

 Dưới đây là giá vé máy bay Hà Nội đi Kazan của hãng hàng không Aeroflot để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Kazan

Vé máy bay đi Kazan