740 Lượt xem

Là thành phố lớn nhất, đồng thời cũng là một thành phố hiện đại nhất của nước Đức, thành phố Hamburg mang trong mình vẻ đẹp của một thành phố hiện đại và giàu có. Đồng thời với lịch sử 800 năm đã đi qua trên thành phố này, thành phố như một bức tranh sinh động với tổng hòa nhiều màu sắc, là một thành phố trong những nét đẹp riêng. Với một tấm vé máy bay đi Hamburg đến thăm thành phố này, bạn mới có thể thấy hết mọi màu vẻ đẹp bên trong thành phố.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến đai lý KhangVuong Booking, là một Phòng vé Aeroflot giá rẻ tại Việt Nam, tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm chỉ với một cuộc điện thoại, bạn sẽ được mọi thông tin về vé máy bay đi Đức giá rẻ, đồng thời bạn cũng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miến phí, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đặt vé, giúp bạn đến gần hơn với chuyến du lịch của mình.

3488880589_bfea53d87b_z

Hamburg là thành phố cảng lớn nhất nước Đức và cũng là thành phố thứ 2 bận rộn nhất châu Âu. Hamburg không chỉ được biết đến như là lá phổi xanh của nước Đức, bởi nơi đây có vô vàn những công viên xanh mướt, những hồ nước trong xanh mà còn sầm uất, nhộn nhịp bởi những khu thương mại, mua sắm hiện đại. Chính vì vậy, nhiều người đã chọn mua vé máy bay đi Hamburg để có một chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

Đến thăm thành phố Hamburg du khách có cơ hội đến tham quan những điểm đến nổi tiếng nhất của thành phố này như: bảo tàng Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ, bảo tàng nghệ thuật, Deichtorhallen – một trong những phòng triển lãm nổi tiếng nhất thế giới, bảo tàng Hamburg, bảo tàng Hàng hải quốc tế, bảo tàng Altonaer, nhà thờ St. Pauli.

5508648409_f94e60f5a1_z

Đặc biệt nhất, Hamburg rất nổi tiếng với những hoạt động về đêm tại khu phố đèn đỏ Reeperbahn ở quận St. Pauli. Nơi nổi tiếng với việc hoạt động kinh doanh tình dục công khai, là nơi cho phép người dân đồng tính kết hôn, cũng là nơi cho phép sử dụng ma túy công khai.

10293245944_6321f63e32_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến HamBurg của Aeroflot

Untitled