Aeroflot cung cấp dịch vụ check in trực tuyến. Giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc check in và tiết kiệm thời gian xếp hàng làm thủ tục tại sân bay. Phòng vé Aeroflot ủy quyền sẽ cung cấp đến bạn những thông tin quan trọng giúp bạn hoàn thành thủ tục check in nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của việc check in trực tuyến

Bạn có thể check in tại bất kỳ địa điểm nào tùy thích chỉ cần thiếp bị của bạn có kết nối Internet.

Check in trực tuyến của Aeroflot
Check in trực tuyến của Aeroflot

Hành khách có thể check-in trong vòng 24 tiếng trước khi khởi hành. Dịch vụ được mở 45 phút trước khi khởi hành.

Hành khách có thể lựa chọn chỗ ngồi ưa thích.

Hành khách có thể in thẻ lên máy bay và đi thẳng tới cổng lên máy bay, không cần tới quầy check-in.

Lưu ý

Thời hạn check-in cho các chuyến bay Aeroflot từ Delhi, Dubai, Bắc Kinh, Mỹ (New York, Los Angeles, Washington DC, Miami), Tel Aviv, Hà Nội (chỉ dành cho các chuyến bay khởi hành vào thứ Hai) và Thượng Hải là 1 giờ trước khi khởi hành dự kiến.

Bạn phải có thẻ lên máy bay để lên máy bay. Nếu bạn không thể in thẻ lên máy bay tại nhà. Bạn có thể in thẻ lên máy bay của bạn tại một quầy check-in tự phục vụ tại sân bay.

Điều kiện check in online của Aeroflot

Hành khách khởi hành từ sân bay cho phép sử dụng dịch vụ check in trực tuyến.

Hành khách không cần đăng ký dịch vụ phụ của hãng.

Không mang theo động vật, vũ khí hoặc hành lý trong ghế hành khách.

Check in online có gửi được hành lý không?

Nếu hành khách có hành lý ký gửi. Bạn bắt buộc phải đến sân bay để hoàn thành các thủ tục cần thiết khác. Bởi hành khách không thể check in qua điện thoại. Đặc biệt thẻ hành lý của bạn cần được in tại sân bay.

Hành lý ký gửi phải được check – in trước chuyến bay 40 phút
Hành lý ký gửi phải được check – in trước chuyến bay 40 phút

Hành lý ký gửi phải được check – in trước chuyến bay 40 phút. Trường hợp chỉ đem theo hành lý xách tay bạn có thể check in qua điện thoại và có mặt tại cổng bay ít nhất 20 phút trước giờ khởi hành in trên vé máy bay.

Nếu bạn đã Mua vé máy bay đi Havana giá rẻ và hoàn thành thủ tục check in. Nhưng bạn  muốn đổi chỗ ngồi. Bạn hoàn toàn có thể check in lại và thay đổi chỗ ngồi theo ý thích của mình.

Một số lưu ý khác

Nếu trọng lượng chiều cao hoặc chiều rộng của hành lý vượt quá tiêu chuẩn hành lý. Bạn sẽ phải thanh toán phí hành lý quá cước tại sân bay. Thủ tục check in tại sân bay sẽ mở cửa trước 2 giờ trước giờ khởi hành. Hành khách vui lòng có mặt tại sân bay đúng giờ.

Nếu đã check in online bạn cũng cần nhớ rằng phải đi qua một cửa kiểm tra an ninh. Và các thủ tục kiểm tra hộ chiếu vì vậy bạn cần đảm bảo có mặt đúng giờ để hoàn tất các thủ tục đó.