63 Lượt xem

Các thiết bị điện tử, công nghệ khi được phép mang theo và sử dụng trên chuyến bay. Tuy nhiên, cần tuân thủ theo quy định an toàn của ngành hàng không. Và quy định riêng của hãng hàng không Aeroflot. Trong khi chuẩn bị hành lý nhiều khách hàng băn khoăn không biết thiết bị điện tử, công nghệ nào được phép mang theo trên chuyến bay. Và chúng được sử dụng như thế nào theo quy định. Hãy cùng tìm hiểu quy định sử dụng thiết bị điện tử trên chuyến bay Aeroflot ngay sau đây nhé!

Quy định mang và sử dụng thiết bị điện tử trên chuyến bay Aeroflot

Những thiết bị được sử dụng trong toàn bộ chuyến bay

Nếu bạn đi máy bay của Aeroflot thì bạn cần phải chú ý đến các quy định của hãng về mang thiết bị điện tử lên chuyến bay. Dưới đây là danh sách các thiết bị điện tử bạn có thể được sử dụng trong toàn bộ trên chuyến bay của Aeroflot.

– Đồng hồ, máy ảnh, máy quay video, máy ghi âm di động. Và các thiết bị điện tử khác không có chức năng GSM, wifi, Bluetooth

Quy định mang và sử dụng thiết bị điện tử trên chuyến bay Aeroflot
Quy định mang và sử dụng thiết bị điện tử trên chuyến bay Aeroflot

– Máy trợ thính, máy điều hòa nhịp tim và các thiết bị cầm tay được yêu cầu cho các mục đích y tế.

– Xin lưu ý rằng trong trường hợp các thiết bị điện tử của bạn như máy nghe nhạc, bảng điều khiển trò chơi, máy ảnh. Các thiết bị có chức năng truyền dữ liệu, bạn có thể sử dụng thiết bị điện tử trên bo mạch. Miễn là các thiết bị này phải được tắt.

Các thiết bị điện tử được sử dụng trên máy bay Aeroflot với điều kiện ngoại tuyến

Hãng Aeroflot quy định bạn có thể sử dụng điện thoại, điện thoại thông minh, máy tính bảng, sách điện tử. Các trò chơi điện tử, máy nghe nhạc, video kĩ thuật số và các thiết bị điện tử khác. Nếu như được trang bị chức năng truyền GSM hoặc wifi, bạn phải chuyển sang chế độ ngoại tuyến.

Bạn cũng có thể sử dụng máy tính xách tay, netbook khi lên máy bay. Tuy nhiên, các chức năng kết nối mạng phải bị vô hiệu hóa. Theo Đại lý Aeroflot bạn nên tắt các chức năng di động trước khi lên máy bay để có chuyến bay thuận lợi nhất.

Những thiết bị diện tử không được sử dụng trên chuyến bay Aeroflot

Aeroflot quy định hành khách không nên sử dụng các thiết bị điện tử sau đây. Nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và những hành khách đi cùng chuyến bay theo đúng quy định của ngành hàng không.

Các thiết bị không được phép sử dụng trên tàu bay bao gồm:

– Những thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính không thể chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Hãng sẽ từ chối cho quý khách hàng mang lên máy bay. Quý khách hàng lưu ý nên báo cáo và kê khai trước khi bị thu các thiết bị của mình.

– Máy nhắn tin, tai nghe, tai nghe không dây Bluetooth, radio hai chiều, điện thoại vệ tinh. Máy thu thanh, máy phát radio, máy bộ đàm, tivi cầm tay, đồ chơi. Và các thiết bị điện tử điều khiển từ xa, bạn hoàn toàn không được mang lên máy bay. Những thiết bị này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các hệ thống truyền thanh và chuyển hướng. Ảnh hưởng tới các tín hiệu của đường truyền máy bay, vì thế quý khách hãy tuân thủ.

Một số thiết bị khác liên quan tới nhu cầu sức khỏe như thiết bị trợ thính, máy tạo nhịp tim. Và các thiết bị khác đảm bảo sức khỏe cho quý khách có thể mang lên máy bay.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Aeroflot Việt Nam

Đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo những thông tin tuyệt đối dành cho chuyến bay. Bạn nên có ý thức trách nhiệm thực hiện/ tuân thủ theo đúng thông tin quy định Aeroflot đã đưa ra. Khi rời khỏi máy bay, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng tiếp những thiết bị này bình thường. Nếu bạn muốn bay ra thế giới hãy kết nối với Đại lý Aerflot đặt vé máy bay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn săn được vé máy bay rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn các thông tin liên quan như mua thêm hành lý Aeroflot, hoàn đổi vé máy bay. Liên hệ ngay Tổng đài Aeroflot 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có những chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa!