377 Lượt xem

So với các điểm đến du lịch của Hà Lan, thành phố Haarlem là một cái tên không mấy nổi tiếng nhưng đây lại là điểm đến tuyệt vời dành cho chuyến đi sắp tới của bạn khi lựa chọn Hà Lan là điểm dừng chân với vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ của hãng hàng không Aeroflot.

Để chuyến du lịch rực rỡ thành phố hoa tulip Haarlem Hà Lan trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, trước tiên, hãy liên hệ đến Dai ly Aeroflot Việt nam và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ.

Tham khảo vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ:

HN - Am t4

Trong nhiều hành trình du lịch Hà Lan với vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ, Haarlem là một điểm đến khá đặc biệt bởi khác với những thành phố khác ở Hà Lan ấn tượng du khách bởi những công trình kiến trúc nhiều tuổi nằm rải rác trong thành phố, thành phố Haarlem này vừa cổ kính, vừa tồn tại những kênh đào chằng chịt cùng những dải hoa tulip, thủy tiên rực rỡ.

Nếu nói Haarlem là thành phố cổ kính, dù không hoàn toàn phù hợp lắm nhưng không sai, vì thành phố này cũng như nhiều thành phố khác của xứ sở hoa tulip, đều mặn mòi ấn tượng bởi những công trình kiến trúc nhiều tuổi nằm rải rác trong thành phố. Tiếp theo sự cổ kính là những điều thú vị khác tồn tại dọc theo các kênh đào chằng chịt. Hệ thống kênh đào của thành phố Haarlem cũng không khác biệt quá nhiều với hệ thống kênh đào ở các thành phố khác.

Haarlem1

Vì nằm bên dòng sông Spaarne, cộng hưởng trong những kênh đào đi qua lòng thành phố, du khách sẽ không cảm thấy thành phố này quá lạ lẫm như cái tên của nó. Nhờ hệ thống kênh đào và con sông lớn này, du khách khi đến thăm thành phố Haarlem có thể thực hiện những chuyến du ngoạn bằng thuyền khá thú vị.

Những chuyến du ngoạn sẽ đưa du khách khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Haarlem, gắn với những ngôi nhà mang kiến trúc ống đặc trưng trong kiến trúc nhà ở ngày xưa của người Hà Lan, hay có dịp ngắm những nhà thờ mang nét kiến trúc gothic, nằm tĩnh lặng dọc hành trình tham quan và cả những quảng trường tấp nập, hay cối xay gió nhiều tuổi hiên ngang khoe mẽ sự ngạo nghễ của mình, trong không gian đượm vẻ đồng quê rất yên bình.

Haarlem2

Nếu có cơ hội đến với Haarlem, có rất nhiều điểm đến dành cho chuyến đi của bạn như Grote Mark là quảng trường chính của thành phố, không xa đó là Nhà thờ Saint Bavo, hay Tòa thị chính thành phố Haarlem bề thế, cùng nhiều điểm đến khác như Vleeshal còn gọi là Meat Hall, Hoofdwacht được xây dựng vào thế kỷ 13, cối xay gió De Adriaan khá nhiều tuổi được trùng tu năm 2002, hoặc Cathedral of Saint Bavo cổ kính.

Để tìm hiểu về thành phố một cách chi tiết với những số liệu cụ thể, du khách có thể đến thăm các bảo tàng của thành phố. Có đến hơn 10 bảo tàng lớn và rất ấn tượng trong thành phố, song có 4 bảo tàng được du khách tham quan đông đảo là Bảo tàng Teyler, Bảo tàng Frans  Hals, Bảo tàng lịch sử và Bảo tàng Ten Boom….

Điều cuối cùng đặc biệt của Haarlem mà mọi du khách luôn nhớ đến như một hình tượng tiêu biểu gắn liền với thành phố là những dải hoa rực rỡ nơi những cánh đồng hoa tulip, thủy tiên trải dài xa tít.

hoa tulip

Đến Haarlem, có dịp thăm cánh đồng hoa phía bắc và phía nam của thành phố, hay đến với vườn hoa tulip nổi tiếng thế giới Keukenhof của thị trấn Lisse nằm cách Haarlem chỉ vài chục kilomet.

Hãy một lần đến thăm Haarlem để được cảm nhận được một thành phố đáng yêu với những dải cánh đồng hoa tận chân trời! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Aeroflot Việt nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ nhất, sau đó lên một kế hoạch di chuyển hoàn hảo với Haarlem, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành dễ dàng!