152 Lượt xem

Trên mỗi chuyến bay thì trẻ nhỏ luôn là một trong những đối tượng được quan tâm. Aeroflot luôn dành cho đối tượng này những dịch vụ tốt nhất. Nhằm đem lại cho các em nhỏ những chuyến bay an toàn nhất. Tuy nhiên, bạn đã biết những quy định mà Aeroflot dành cho đối tượng này hay chưa. Nếu chưa hãy cũng Đại lý Aeroflot tìm hiểu về quy định Aerflot dành cho trẻ em khi đi máy bay ngay sau đây nhé!

Độ tuổi của trẻ em khi đi máy bay Aeroflot

Hãng hàng không Aeroflot quy định trẻ em từ không đến 5 tuổi chỉ được phép đi máy máy bay cùng cha / mẹ hoặc người thân. Đối với trẻ từ 5 đến 12 tuổi có thể đi máy bay với người lớn dưới sự giám sát của người lớn.

Độ tuổi của trẻ em khi đi máy bay Aeroflot
Độ tuổi của trẻ em khi đi máy bay Aeroflot

Nếu bạn muốn trẻ em đi một mình trên chuyến bay của Aeroflot, bạn phải đảm bảo bé đủ 12 tuổi. Bởi theo quy định luật pháp của Liên Bang Nga, trẻ em chỉ được phép đi máy bay một mình khi đủ 12 tuổi. Theo yêu cầu của cha mẹ, người giám hộ hoặc người ủy thác. Trẻ em dưới 16 tuổi được phép di chuyển trên chuyến bay Aeroflot dưới sự giám sát của tiếp viên hàng không.

Trẻ nhỏ trên chuyến bay của hãng hàng không đối tác của Aeroflot

Đối với hãng hàng không Aeroflot tuổi của trẻ nhỏ được xác định vào ngày bắt đầu di chuyển. Từ điểm khởi hành khởi hành được quy định trong hợp đồng vận chuyển hàng không. Bạn nên lưu ý rằng các quy tắc của hãng hàng không đối tác của PJSC Aeroflot có thể khác với quy tắc của PJSC Aeroflot. Khi lập kế hoạch chuyến đi do hãng hàng không đối tác điều hành. Bạn nên tìm hiểu và tuân theo quy định thỏa thuận.

Một số tàu sân bay yêu cầu đệm bắt buộc cho trẻ em dưới 14 tuổi. Do đó, trong trường hợp không có dịch vụ hỗ trợ trả tiền, trẻ có thể bị từ chối chuyên chở.

Trẻ em đi máy bay Aeroflot được cung cấp dịch vụ gì?

Dịch vụ giải trí trên máy bay dành trẻ nhỏ

Tất cả các hạng ghế của Aeroflot đều được cung cấp màn hình giải trí chất lượng. Hãng hàng không luôn cập nhật các kênh giải trí dành cho trẻ em. Bao gồm phim hoạt hình, audiobook, âm nhạc và trò chơi thích hợp cho trẻ nhỏ. Chính vì vậy các em nhỏ trên chuyến bay Aeroflot không bao giờ cảm thấy bị nhàm chán.

Dịch vụ giải trí trên máy bay dành trẻ nhỏ
Dịch vụ giải trí trên máy bay dành trẻ nhỏ

Các bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ em trên chuyến bay Aeroflot

Thông thường trên chuyến bay cho trẻ kéo dài hơn 3 giờ. Đối với trẻ mẫu giáo có thể liên lạc với Aeroflot để đặt suất ăn phù hợp. Bữa ăn cân bằng dinh dưỡng và ngon lành đối với trẻ đáp ứng theo sở thích và tín ngưỡng tôn giáo nhất định

Muốn đặt suất ăn bạn cần liên lạc với hãng hàng không trước 36 giờ so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay. Theo Phòng vé Aeroflot bạn nên đặt suất ăn ngay sau khi đặt vé máy bay của hãng.

Nếu trẻ em dưới 2 tuổi với một vé mà không cung cấp một chỗ ngồi riêng biệt. trong trường hợp này thực phẩm đặt hàng trước trên máy bay không được cung cấp.

Nôi và bàn thay đồ cho trẻ em

Đối với trẻ sơ sinh Aeroflot cũng cung cấp các dịch vụ dành riêng cho đối tượng này. Trong đó nôi em bé và bàn thay đồ được Aeroflot cung cấp trên các chuyến bay của hãng.

  • Nôi em bé được thiết kế cho trẻ em đến 1 tuổi và cân nặng không quá 11 kg.
  • Một cái nôi em bé được cung cấp trên máy bay được trang bị ốc vít để lắp đặt. Sự hiện diện và số lượng chỗ để thắt chặt nẹp trẻ em phụ thuộc vào loại máy bay.
  • Bạn cần thông báo với Aeroflot trước 36 giờ so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay.

Đến lúc sử dụng, nhân viên của hãng có thể hướng dẫn bạn và hỏi cân nặng của bé để xắp sếp hợp lý. Các phòng vệ sinh trong mỗi lớp dịch vụ được trang bị bàn thay đồ.

Cung cấp ghế trẻ em trên các chuyến bay Aeroflot

Ngoài các dịch vụ cho trẻ sơ sinh, Aeroflot còn cung cấp các tiện nghi cho trẻ có đội tuổi lớn hơn. Hãng cũng cấp cho các em bé lớn hơn ghế ngồi an toàn. Đảm bảo sự an toàn trong suốt hành trình bay cho trẻ nhỏ.

  • Bạn có thể tiếp tục sử dụng xe đẩy, được thiết kế như hành lý ký gửi, trước khi lên máy bay.
  • Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này. Hãy cho Aeroflot biết điều này khi đăng ký tham gia chuyến bay. Vì trong trường hợp này xe đẩy trẻ em phải được đánh dấu bằng thẻ đặc biệt.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là dịch vụ này không có trên một số chuyến bay. Chính vì vậy bạn nên lưu ý kiểm tra xem chuyến bay của bạn có được cung cấp dịch vụ này không. Trong trường hợp hai hay nhiều trẻ em đi cùng với một người lớn. Việc sử dụng ghế trẻ em hoặc hạn chế khác là bắt buộc.

Người lớn đi cùng trẻ em trên máy bay Aeroflot

Một hành khách người lớn có thể đi cùng với một trẻ nhỏ dưới 2 tuổi. Đối với trẻ thứ hai, thứ ba hoặc nhiều hơn trẻ dưới 12 tuổi, vé phải được cấp riêng cho mỗi trẻ.

Người lớn đi cùng trẻ em trên máy bay Aeroflot
Người lớn đi cùng trẻ em trên máy bay Aeroflot

Một vé cho trẻ em không có chỗ ngồi trên các chuyến bay đến Liên bang Nga được cung cấp miễn phí. Trên các chuyến bay quốc tế vé máy bay cho trẻ em được giảm giá 90%. Nếu trẻ em dưới 2 tuổi được cấp một chỗ ngồi riêng biệt. Việc giảm giá cho việc vận chuyển được đưa ra tùy thuộc vào mức thuế áp dụng và có thể lên đến 50%.

Khi vận chuyển trẻ em, hành lý miễn cước sau được cung cấp. Chỉ 1 kiện hành lý xách tay Aeroflot có trọng lượng không quá 10 kg. Kích thước hành lý không được vượt quá 115 cm.

Ngoài hành lý ký gửi miễn cước đối với hành lý ký gửi đã đăng ký. Hãng hàng không cho bạn mang theo một chiếc xe con, một cái nôi miễn phí, nếu chúng được sử dụng bởi hành khách.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Aeroflot Việt Nam

Trên đây là những gì bạn cần biết về quy định về  trẻ em đi máy bay Aeroflot. Hãy lưu lại những thông tin trên để có một chuyến đi thoải mái nhất. Nếu bạn muốn bay ra thế giới hãy kết nối với Đại lý Aerflot đặt vé máy bay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn săn được vé máy bay rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn các thông tin liên quan như mua thêm hành lý Aeroflot, hoàn đổi vé máy bay. Liên hệ ngay Tổng đài Aeroflot 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có những chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa!