Quy định trẻ em đi máy bay Aeroflot 2018

Aeroflot ịch vụ giải trí trên tàu cho trẻ em

Để chuyến bay cùng với trẻ nhỏ an toàn thuận lợi nhất khi đồng hành cùng Aeroflot. Bạn vui lòng dành chút thời gian tìm hiểu quy định vận chuyển trẻ em và các dịch vụ hỗ trợ của Hãng đối với đối tượng hành khách đặc biệt này

Những điều cần biết khi trẻ em đi máy bay Aeroflot

Tìm hiểu quy định trẻ em đi máy bay Aeroflot
Tìm hiểu quy định trẻ em đi máy bay Aeroflot

Aeroflot quy định vận chuyển trẻ em

Trẻ em từ 0 đến 5 tuổi chỉ được phép đi lại khi đi cùng với cha / mẹ hoặc người lớn (theo luật pháp của Liên bang Nga)

Trẻ em từ 5 đến 12 tuổi có thể được vận chuyển cùng với hành khách người lớn dưới sự giám sát của tiếp viên hàng không

Theo luật pháp của Liên bang Nga, trẻ em được chấp nhận đi một mình trên máy bay (không có người lớn đi kèm) khi đủ 12 tuổi.

Theo yêu cầu của cha mẹ, cha mẹ nuôi, người giám hộ hoặc người được ủy thác, trẻ em dưới 16 tuổi được phép di chuyển trên chuyến bay Aeroflot dưới sự giám sát của tiếp viên hàng không

Cách xác định tuổi của trẻ em

Tuổi của trẻ được xác định vào ngày bắt đầu di chuyển từ điểm khởi hành khởi hành được quy định trong hợp đồng vận chuyển hàng không.

Xin lưu ý các quy tắc của các hãng hàng không đối tác của PJSC Aeroflot có thể khác với quy tắc của PJSC Aeroflot. Khi lập kế hoạch chuyến đi trên chuyến bay do hãng hàng không đối tác điều hành quý khách vui lòng tìm hiểu và tuân theo quy định thỏa thuận.

Khi trẻ em di chuyển trên chuyến bay của các hãng hàng không đối tác Aeroflot

Trẻ em trên các chuyến bay đối tác của PJSC Aeroflot

Bạn cần phải kiểm tra quy tắc của đối tác theo độ tuổi bắt buộc đi kèm của trẻ có thể khác với quy tắc của PJSC Aeroflot.

Một số tàu sân bay yêu cầu đệm bắt buộc cho trẻ em dưới 14 tuổi. Do đó, trong trường hợp không có dịch vụ hỗ trợ trả tiền, trẻ có thể bị từ chối chuyên chở.

Trong kết nối này, khi chuẩn bị vé cho thanh thiếu niên, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên kiểm tra các quy tắc về vận chuyển trẻ em của những người vận chuyển thực sự thực hiện chuyến bay (ví dụ: theo thỏa thuận chia sẻ mã hoặc nội tuyến).

Xin lưu ý rằng

Pháp luật của nước ngoài có thể có những hạn chế về việc một đứa trẻ dưới tuổi trưởng thành hoặc các vị trí của trẻ vị thành niên tại khách sạn trong trường hợp mất kết nối để chuyển sân bay hoặc trì hoãn khởi hành.

Khi lên kế hoạch đi máy bay một mình cho trẻ em từ 12 tuổi, dưới sự giám sát của các hãng hàng không, cần biết biết các yêu cầu cụ thể của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán về luật pháp quốc gia và lãnh thổ sẽ thông qua

“PAO” Aeroflot”  bảo lưu quyền từ chối vận chuyển trẻ vị thành niên cho các chuyến bay quốc tế trong trường hợp không tuân thủ các yêu cầu theo quy định của các quy tắc được xác định bởi các cơ quan có liên quan của nhà nước khởi hành, điểm đến hoặc quá cảnh

(Theo para. 1 Điều 107 của Bộ luật Air của Liên bang Nga).

Aeroflot cung cấp các dịch vụ tiện ích trên chuyến bay cho trẻ em

Giải trí trên tàu

Aeroflot thường xuyên cập nhật các kênh giải trí dành cho trẻ em bao gồm phim hoạt hình, audiobook, âm nhạc và trò chơi thích hợp cho trẻ em

Aeroflot ịch vụ giải trí trên tàu cho trẻ em
Aeroflot ịch vụ giải trí trên tàu cho trẻ em

Cung cấp bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ

Thông thường trên chuyến bay cho trẻ kéo dài hơn 3 giờ, hành khách là trẻ mẫu giáo có thể liên lạc với chúng tôi để đặt suất ăn phù hợp. Bữa ăn cân bằng dinh dưỡng và ngon lành đối với trẻ (BBML, CHML) đáp ứng theo sở thích và tín ngưỡng tôn giáo nhất định

Muốn đặt suất ăn bạn cần liên lạc với chúng tôi trước 36 giờ so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay, bạn nên đặt suất ăn ngay sau khi đặt vé máy bay của Hãng.

Xin lưu ý một trẻ em dưới 2 tuổi với một vé mà không cung cấp một chỗ ngồi riêng biệt trong trường hợp không có thực phẩm đặt hàng trước trên máy bay không được cung cấp.

Nôi em bé và bàn thay đồ cho trẻ

 • Nôi em bé được thiết kế cho trẻ em đến 1 tuổi và cân nặng không quá 11 kg.
 • Một cái nôi em bé được cung cấp trên máy bay được trang bị ốc vít để lắp đặt. Sự hiện diện và số lượng chỗ để thắt chặt nẹp trẻ em phụ thuộc vào loại máy bay.
 • Nếu muốn sử dụng nôi em bé bạn cần thông báo với chúng tôi trước 36 giờ so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay.

Đến lúc sử dụng, nhân viên của Hãng có thể hướng dẫn bạn và hỏi cân nặng của bé để xắp sếp hợp lý.
Các phòng vệ sinh trong mỗi lớp dịch vụ được trang bị bàn thay đồ.

Ghế trẻ em

 • Ngoài các máy bay hành lý miễn cước kiểm tra miễn phí bình thường cung cấp cơ hội để buôn lậu xe ngựa bé hoặc nôi, nếu được sử dụng bởi các hành khách.
 • Bạn có thể tiếp tục sử dụng xe đẩy, được thiết kế như hành lý ký gửi, trước khi lên máy bay.
 • Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này, xin vui lòng cho biết điều này khi đăng ký tham gia chuyến bay, vì trong trường hợp này xe đẩy trẻ em phải được đánh dấu bằng thẻ đặc biệt (DAA – Giao hàng tại máy bay).

Lưu ý:

Dịch vụ này không có trên một số chuyến bay Alicante (ALC), Barcelona (BCN), Berlin (SXF), Valencia (VLC), Washington DC (IAD), Hamburg (HAM), Hannover (HAJ), Dusseldorf (DUS), Geneva (GVA ), Copenhagen (CPH), Madrid (MAD), Nice (NCE), Rome (FCO), Stockholm (ARN), Tehran (THR), Tenerife (TFS), Stuttgart (STR).

Khả năng vận chuyển miễn phí chỗ ngồi dành cho trẻ em được cung cấp cho hành khách khi có một nơi riêng biệt cho trẻ.

Quy định trẻ em đi máy bay Aeroflot
Quy định trẻ em đi máy bay Aeroflot

Để sử dụng trên máy bay, ghế trẻ em phải có dấu của nhà sản xuất để có thể sử dụng trong vận tải hàng không, chẳng hạn như: “Hạn chế này được chứng nhận để sử dụng trong xe cơ giới và máy bay” / hệ thống phù hợp với tất cả các phương tiện vận tải liên bang hiện hành »/ Tiêu chuẩn an toàn« TSO-C100B / TSO-C100C ».

Trong trường hợp vận chuyển trẻ em thứ hai, thứ ba hoặc nhiều hơn đến hai đến năm trẻ em bởi một hành khách, nếu có một nơi riêng biệt, việc sử dụng ghế trẻ em hoặc hạn chế khác là bắt buộc.

Hành khách người lớn đăng kí đi cùng trẻ nhỏ

Một hành khách người lớn có thể sắp xếp phương tiện đi lại mà không cung cấp một nơi riêng biệt cho một người cùng với đứa trẻ dưới 2 tuổi. Đối với trẻ thứ hai, thứ ba hoặc nhiều hơn trẻ mới biết đi đến 2 tuổi, cũng như cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi, vé phải được cấp riêng cho mỗi trẻ.

Một vé cho việc vận chuyển trẻ em không có chỗ ngồi trên các chuyến bay đến Liên bang Nga được cung cấp miễn phí, trên các chuyến bay quốc tế được giảm giá 90% cho giá vé. Nếu trẻ em dưới 2 tuổi được cấp một chỗ ngồi riêng biệt, việc giảm giá cho việc vận chuyển được đưa ra tùy thuộc vào mức thuế áp dụng và có thể lên đến 50%.

Khi vận chuyển trẻ em, hành lý miễn cước sau được cung cấp:

 • Đối với phương tiện chuyên chở không có chỗ ngồi – 1 kiện hành lý có trọng lượng không quá 10 kg, kích thước hành lý trong số lượng 3 lần đo không được vượt quá 115 cm;
 • Khi vận chuyển bằng cách cung cấp không gian – phù hợp với loại dịch vụ và quy tắc áp dụng thuế quan.

Xin lưu ý rằng hành lý không được chứa các vật dụng bị cấm vận chuyển.

Ngoài hành lý ký gửi miễn cước đối với hành lý ký gửi đã đăng ký, hãng hàng không cung cấp cơ hội mang theo một chiếc xe con, một cái nôi miễn phí, nếu chúng được sử dụng bởi hành khách.

Khả năng vận chuyển miễn phí chỗ ngồi dành cho trẻ em được cung cấp cho hành khách khi có một nơi riêng biệt cho trẻ.

Để sử dụng trên máy bay, ghế trẻ em phải có dấu của nhà sản xuất để có thể sử dụng trong vận tải hàng không, chẳng hạn như: “Hạn chế này được chứng nhận để sử dụng trong xe cơ giới và máy bay” / hệ thống phù hợp với tất cả các phương tiện vận tải liên bang hiện hành »/ Tiêu chuẩn an toàn« TSO-C100B / TSO-C100C ».

Người lớn đi cùng trẻ em trên chuyến bay Aeroflot
Người lớn đi cùng trẻ em trên chuyến bay Aeroflot

CHÚ Ý

 • Trong trường hợp vận chuyển trẻ em thứ hai, thứ ba hoặc nhiều hơn đến hai năm bởi một hành khách, nếu có một nơi riêng biệt, việc sử dụng ghế trẻ em hoặc hạn chế khác là bắt buộc.
 • Đối với vị trí trên tàu tại các địa điểm lân cận, chúng tôi khuyên bạn nên:
 • Để thông báo cho bạn khi đặt phòng và xử lý phương tiện chuyên chở cho trẻ vị thành niên đi cùng bạn, để yêu cầu khả năng bảo vệ địa điểm;
 • Đăng ký chuyến bay bằng các dịch vụ trực tuyến có sẵn 24 giờ trước chuyến bay khởi hành theo lịch trình.

Hi vọng với những thông tin Quy định Aeroflot về việc vận chuyển đối tượng hành khách là trẻ em trên chuyến bay của Hãng sẽ giúp ích được quý khách. Chúc bạn có hành trình bay thoải mái nhất cùng trẻ nhỏ trên chuyến bay Aeroflot.
Nếu muốn đặt vé rẻ, hoặc có thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng gọi đến Hotline 1900 636 065

Trân trọng!

 

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!